Phim “Điều bí mật” – thông điệp về tình yêu và lòng vị tha

Bộ phim “Điều bí mật” với thông điệp về tình yêu, tình thân, lòng vị tha có thể hóa giải hận thù… hứa hẹn nhiều hấp dẫn với khán giả truyền hình.

Câu chuyện về những bí mật, những góc khuất đằng sau một gia đình nền nếp, gia phong được thể hiện bằng cách kể chuyện mới lạ. Thông điệp về tình yêu, tình thân, lòng vị tha có thể hóa giải hận thù, cùng sự kết hợp giữa những diễn viên gạo cội và dàn diễn viên trẻ triển vọng… là những yếu tố hấp dẫn mà bộ phim dài 36 tập "Điều bí mật" hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả truyền hình vào 14h20 các ngày thứ Bẩy, Chủ nhật trên kênh VTV3.

Bộ phim "Điều bí mật" lên sóng truyền hình.


“Điều bí mật” là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ tác giả Hân Như, tác giả của bộ phim “Chỉ có thể là yêu” – bộ phim đầu tiên chuyển thể từ tiểu thuyết của Hân Như đã tạo nên một cơn sốt trên màn ảnh nhỏ năm 2013. Tiếp nối thành công đó, năm 2016, VFC tiếp tục hợp tác với tác giả Hân Như để làm nên kịch bản phim “Điều bí mật”.


Với “Điều bí mật”, Hân Như một lần nữa thể hiện thế mạnh của mình khi xây dựng câu chuyện tình éo le, nhưng vô cùng ngọt ngào giữa hai nhân vật Linh (Minh Huyền) và Lâm (Chí Nhân), hứa hẹn sẽ khiến khán giả truyền hình có những phút giây khóc cười cùng nhân vật. Bên cạnh đó, “Điều bí mật” khai thác những vấn đề của gia đình hiện đại, đời sống riêng đầy bí ẩn của mỗi cá nhân dưới mái nhà chung.


Bộ phim “Điều bí mật” tập trung khai thác những bí mật đằng sau một gia đình vốn tưởng yên ấm, nền nếp. Mỗi cá nhân đều có một đời sống riêng với những bức bối, mà chỉ đến khi biến cố xảy ra mới bùng nổ. Để tạo sự khác biệt với hàng loạt bộ phim đề tài gia đình, đạo diễn Mai Hồng Phong chú trọng khai thác cách kể chuyện. Không đi theo lối kể chuyện trình tự thông thường, bộ phim diễn tiến theo góc nhìn của nhân vật Linh, hành trình khám phá sự thật của Linh cũng chính là hành trình khám phá của khán giả. Những câu chuyện cứ từng lớp được hé lộ, từ những hiểu nhầm, ngộ nhận ban đầu cho đến khi sự thật được xác thực. Phần mở đầu phim đạo diễn còn dụng ý thể hiện câu chuyện theo màu sắc trinh thám để lôi cuốn, hấp dẫn khán giả.

Một cảnh trong phim "Điều bí mật".


Đạo diễn, NSƯT Mai Hồng Phong chia sẻ, trong phim, anh đã lựa chọn một dàn diễn viên có sự kết hợp giữa những tên tuổi kỳ cựu, và những gương mặt trẻ đang được khán giả yêu mến. Sự tương phản giữa cách diễn chuyên nghiệp của những diễn viên tên tuổi như NSƯT Văn Báu, NSƯT Hương Dung với lối diễn tự nhiên, sinh động của dàn diễn viên trẻ Minh Huyền, Chí Nhân, và sự hồn nhiên, đôi lúc có phần vụng về của gương mặt không chuyên như Đức Trung hứa hẹn sẽ tạo nên màu sắc riêng, phong phú và hấp dẫn cho “Điều bí mật”.


Nhân vật Lâm (Chí Nhân đóng) là một chàng trai đào hoa, thành đạt trên thương trường, một ông chủ có tư duy kinh doanh nhanh nhạy, đồng thời trong gia đình lại là một người con có hiếu, một người anh bao dung, một người em vì hạnh phúc của anh trai mà đứng ra nhận đứa con không phải của mình. Trong tình yêu, Lâm là chàng trai rất chung tình khi vượt qua tất cả để yêu Linh (Minh Huyền đóng). Còn Linh là một cô gái có cá tính mạnh mẽ. Để tìm hiểu sự thật ai là cha của cháu gái mình, cô đã âm thầm lên kế hoạch lọt vào gia đình Lâm. Sự xuất hiện của Linh đã khiến những bí mật, mâu thuẫn trong gia đình Lâm dần dần bộc lộ. Lúc này, Linh đứng trước sự dằn vặt giữa tình yêu và lòng hận thù. Sự đấu tranh tâm lý là một thách thức đối với Minh Huyền và cũng là sự kỳ vọng, tò mò của khán giả ở vai diễn lần này của cô.


Phim được phát sóng vào lúc 14h20 các ngày thứ 7, Chủ nhật hàng tuần, trên kênh VTV3, bắt đầu từ 26/11.

Phương Lan
Quảng bá văn hóa Việt thông qua hợp tác làm phim
Quảng bá văn hóa Việt thông qua hợp tác làm phim

Phim điện ảnh, phim truyền hình là một trong những cầu nối quan trọng và nhanh nhất để giới thiệu, quảng bá về du lịch, về văn hóa của một đất nước, một dân tộc đến với thế giới. Ở Việt Nam, xu hướng hợp tác làm phim với nước ngoài cũng đang được nhân rộng và bước đầu đã có những hiệu quả nhất định.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN