Nói lên sự thật về Triệu Thị Hà, Hoa hậu Kim Hồng bị đe doạ tính mạng

Trao đổi với phóng viên báo Tin Tức ngày 24/5, Hoa hậu Kim Hồng, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam lần thứ 2- 2011, cho biết: Bà đã bị nhắn tin, gửi email đe doạ vì dám nói lên sự thật về cô Triệu Thị Hà.

Tin nhắn đe doạ Hoa hậu KIm Hồng.

Cụ thể, lúc 11 giờ 31 phút ngày 23/5, đã có 2 tin nhắn từ số máy 0975051119 gửi tới máy bà Kim Hồng với nội dung đe doạ: "CIAT à, chúng mày cẩn thận đó nhé, giải quyết ổn thỏa cho em Hà đi". "Lũ khốn các người chỉ biết lợi dụng sức khỏe và nhan sắc người khác. Hãy cẩn thận khi rời khỏi công ty".

“Những tin nhắn đe doạ khiến tôi và người thân cùng những thành viên của Công ty CIAT bị khủng hoảng, ảnh hưởng tới sức khoẻ, tinh thần của mọi người”, bà Kim Hồng cho biết. Theo bà Kim Hồng, bà đã làm đơn kêu cứu và sẽ gửi tới cơ quan công an vào ngày thứ 2 tới, để đề nghị được bảo vệ, cũng như điều tra làm rõ đối tượng đứng sau vụ việc này.

Tin nhắn của Triệu Thị Hà gửi Hoa hậu Kim Hồng.


Theo bà Kim Hồng, trước đó, lúc 4 giờ 47 phút sáng 23/5, bà Kim Hồng cũng nhận được tin nhắn của cô Triệu Thị Hà, sau một thời gian dài mất liên lạc, với nội dung: "Em Hà đây ạ, những điều mà em nói ra không phải để đánh bóng tên tuổi, để PR cho bản thân. Nếu như em có ý định như vậy, thì em em đã làm cách đây 2 năm rồi. Em không muốn vì chuyện này mà hai cô cháu hiểu lầm nhau. Dù sao đi nữa với em cô luôn là một người thầy, một người cô, một người chị trân quý. Cảm ơn cô đã cho em được như ngày hôm nay".

Bà Kim Hồng cho biết, bà khá bất ngờ vì nhận được tin nhắn này của cô Triệu Thị Hà, Theo như tin nhắn này thì cô Triệu Thị Hà khẳng định luôn coi bà Kim Hồng là “một người thầy, một người cô, một người chị trân quý” và cảm ơn vì “đã cho em có được như ngày hôm nay”, khác hoàn toàn với thông tin cô Triệu Thị Hà đưa lên báo chí về việc bà Kim Hồng bắt cô đi tiếp khách, o ép không cho cô hoạt động, khiến cô không thể nổi tiếng, chỉ trả cho cô vài triệu bạc sau những chuyến đi làm từ thiện, hoạt động xã hội… ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín cuộc thi và danh dự cá nhân bà Kim Hồng.

Trong một động thái khác, trong ngày 24/5, Triệu Thị Hà đã lên báo chí bày tỏ rằng không muốn trả danh hiệu và muốn rút lại đơn, cũng như kể lể về việc nếu không bị rút danh hiệu này sẽ giúp đỡ gia đình cô rất nhiều sau này (?!). Cũng có thông tin bên lề rằng sau khi tạo scandal “trả danh hiệu”, hiện tại cát xê của Triệu Thị Hà đã lên tới 100 triệu/ chương trình.

Vấn đề dư luận đặt ra là liệu có thể tin tưởng một cựu Hoa hậu “tiền hậu bất nhất” như vậy? Hà từng nói danh hiệu khiến cô mệt mỏi, khổ sở, bản thân Hà cũng tự làm đơn trả lại danh hiệu, nhưng giờ lại nói nhờ danh hiệu mà giúp cô có ngày hôm nay. Danh hiệu Hoa hậu với Hà phải chăng là chuyện “trẻ con”, không thích thì trả, thích thì giữ, thấy có lợi thì giữ, không có lợi thì trả? “Liệu với một người như vậy, có cần phải giữ lại danh hiệu cho Triệu Thị Hà?”, một người trong cuộc đã đặt ra câu hỏi như vậy.

Theo bà Kim Hồng, trước những sự bất nhất này của cô Triệu Thị Hà, cùng với những tin nhắn đe doạ mà bà Kim Hồng nhận được, bà Kim Hồng rất mong các cơ quan chức năng vào cuộc, điều tra, làm rõ để trả lại sự trong sạch cho cuộc thi và bản thân bà Kim Hồng, cũng như bảo vệ tính mạng, sức khoẻ của bà Kim Hồng, gia đình và các thành viên Công ty CIAT. Bên cạnh đó, cũng rất mong cơ quan chức năng sớm có ý kiến, cho phép công ty CIAT thu hồi danh hiệu Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần 2 năm 2011 của cô Triệu Thị Hà, để bảo vệ danh dự cho cuộc thi, cũng như bảo vệ hình ảnh của người phụ nữ các dân tộc Việt Nam- đối tượng mà cuộc thi mong muốn tôn vinh.

P.V

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản