Ninh Thuận trưng bày, triển lãm những thành tựu kinh tế - xã hội nổi bật

Chiều 26/10, tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận tổ chức khai mạc trưng bày, triển lãm hình ảnh “Từ Đại hội đến Đại hội” và những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong 5 năm (2015 – 2020).

Chú thích ảnh
Đại biểu tham quan triển lãm hình ảnh. 

Đây là hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; qua đó ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Ninh Thuận, đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân.

Tại không gian trưng bày hình ảnh "Từ Đại hội đến Đại hội", Ban Tổ chức giới thiệu đến người xem các thông tin và hình ảnh về Đại hội Đảng bộ tỉnh, các Đảng ủy, Thành ủy trực thuộc Đảng bộ tỉnh qua các thời kỳ. Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội gồm 26 gian hàng của 26 sở, ngành và các huyện, thành phố, trưng bày, giới thiệu những sản phẩm đặc thù, những mô hình, hiện vật tiêu biểu, phản ánh thế mạnh, tiềm năng và kết quả đạt được của mỗi địa phương trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh trong giai đoạn 2015 – 2020.

Hoạt động trưng bày, triển lãm diễn ra đến hết ngày 28/10 tại Trung tâm văn hóa tỉnh Ninh Thuận, đường 16/4, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.

Tin, ảnh: Nguyễn Thành (TTXVN)
Khai mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII
Khai mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII

Sáng 26/10, tại thành phố Hải Dương, Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã chính thức khai mạc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN