Giảm giá đến 70% các loại sách trong ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày 21/6, tại đường sách TP Hồ Chí Minh, nhiều nhà xuất bản (NXB) đã áp dụng các chương trình giảm giá sách từ 10 - 70% cho khách hàng, nhân dịp Kỉ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020).

Ghi nhận của phóng viên Báo Tin tức trong ngày 21/6 cho thấy, các gian hàng của các NXB lớn tại đường sách TP Hồ Chí Minh luôn đông khách tham quan và mua sách giảm giá. Tại mỗi cửa hàng sách, từng đối tượng khách hàng lại chọn một khu vực dành riêng cho độ tuổi của mình. Chẳng hạn, khu vực sách thiếu nhi thu hút nhiều khách hàng là gia đình có các em nhỏ đi cùng; tại khu vực sách ngoại văn, tiểu thuyết lại tập trung các bạn trẻ, thanh niên…

Chú thích ảnh
Dịp cuối tuần, người dân TP Hồ Chí Minh thường đổ về đường sách thành phố để tham quan, vui chơi, mua sách giảm giá.

Nhân dịp kỉ niệm 95 ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, các NXB cũng áp dụng các chương trình giảm giá sách với nhiều mức khác nhau. Theo đó, NXB Trẻ đang áp dụng giảm giá sách từ 10-50% cho các đầu sách văn hóa, thiếu nhi, tiểu thuyết…; NXB Kim Đồng áp dụng giảm giá sách từ 15 -70% cho các loại sách thiếu nhi, truyện tranh… đến hết tháng 6; trong ngày 20 - 21/6, Thái Hà books tặng 35% cho khách hàng khi mua sách do đơn vị phát hành, bán sách đồng giá từ 5.000 -35.000 đồng/cuốn.

Dịp này, tại đường sách TP Hồ Chí Minh còn diễn ra 2 buổi giao lưu ra mắt sách: Giao lưu, giới thiệu sách "Tác phẩm đạt giải Nhất báo chí TP Hồ Chí Minh năm 2015 - 2019" của NXB Văn hóa - Văn Nghệ TP Hồ Chí Minh; giao lưu, giới thiệu sách "Dấu ấn khơi dòng văn hóa Việt" của NXB Tổng hợp TP Hồ Chí Minh.

Ông Lê Hoàng, Giám đốc Công ty đường sách TP Hồ Chí Minh cho biết, vào dịp cuối tuần, đường sách TP Hồ Chí Minh luôn được xem là địa điểm vui chơi, giải trí lý tưởng cho người dân thành phố. Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam năm nay rơi vào ngày chủ nhật nên các NXB cũng áp dụng nhiều chương trình giảm giá các đầu sách để thu hút nhiều độc giả ghé tham quan, mua sách. Các chương trình giảm giá sách tại mỗi gian hàng cũng đa dạng, phong phú… nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng các đầu sách và đáp ứng cho mọi nhu cầu mua sắm sách của độc giả thành phố.

Báo Tin Tức xin gửi đến độc giả những hình ảnh đặc sắc tại đường sách trong Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam:

Chú thích ảnh
Trong ngày 20-21/6, các nhà sách trưng bày sách giảm giá tại các khu vực luôn có người dân, độc giả tham quan để kích cầu mua sắm sách.
Chú thích ảnh
Tùy theo từng nhà sách sẽ áp dụng một chương trình giảm giá khác nhau để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.
Chú thích ảnh
Khu vực sách đồng giá cũng thu hút nhiều bạn trẻ ghé tham quan, tìm hiểu.
Chú thích ảnh
Ngày 21/6, NXB Tổng hợp TP Hồ Chí Minh có các buổi giao lưu, ra mắt sách "Dấu ấn khơi dòng Văn hóa Việt". 
Chú thích ảnh
Tác giả cuốn sách "Dấu ấn khơi dòng văn hóa Việt" Lê Minh Quốc  kí tặng sách cho độc giả trẻ.
Chú thích ảnh
Đường sách TP Hồ Chí Minh hàng tháng còn có chương trình triển lãm ảnh theo dòng thời sự để thu hút người dân đến với đường sách nhiều hơn.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, khu vực tập trung đông các bạn trẻ lại là khu vực sân khấu chính - nơi có các buổi ra mắt, giới thiệu tác giả, tác phẩm mới.
Chú thích ảnh
Khu vực trò chơi dành cho thiếu nhi của đường sách luôn thu hút các em bé vui chơi trong ngày 21/6.
Chú thích ảnh
Các bé đến đường sách ngoài việc vui chơi, giải trí và còn được ba mẹ mua cho những cuốn sách mình yêu thích.
Tin, ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
TP Hồ Chí Minh: Đường sách Tết Canh Tý đón trên 800.000 lượt khách
TP Hồ Chí Minh: Đường sách Tết Canh Tý đón trên 800.000 lượt khách

Trong 7 ngày diễn ra lễ hội đường sách Tết Canh Tý 2020, đường sách đã đón trên 800.000 lượt du khách ghé tham quan và mua sắm. Tổng doanh thu của các đơn vị đạt hơn 3,6 tỉ đồng, tăng 29% so với năm ngoái.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN