Em trai Tổng thống Obama ra sách

Mới đây, em trai của đương kim Tổng thống Mỹ Barack Obama anh Mark Obama Ndesandjo cho biết sẽ ra mắt cuốn tự truyện mang tên "Cultures: My Odyssey of Self-Discovery" (tạm dịch Văn hóa: Hành trình tự khám phá của tôi".

Em trai của Tổng thống Mỹ.


Mark trông giống như anh trai mình, thậm chí cả nụ cười cũng giống nhau. Mặc dù là em trai cùng cha khác mẹ với vị Tổng thống Mỹ có danh tiếng lừng lẫy nhưng hầu hết mọi người không biết đến sự tồn tại của anh.

Trong cuốn tự truyện được thông báo sẽ ra mắt độc giả, Mark hé lộ những chi tiết về mối quan hệ của mình với một trong những người đàn ông quyền lực nhất thế giới mà theo lời kể của anh thì “đôi lúc anh ấy rất lạnh lùng”.

Bên cạnh đó, em trai của Tổng thống Mỹ cũng cho biết gia đình mình có thể sẽ “ghét tôi vì viết quyển sách này” bởi trong đó, Mark mô tả cha mình là một người đàn ông bạo hành và nghiện rượu. Bố của Tổng thống Barack Obama ly dị vợ là bà Ann Dunham khi vị tổng thống tương lai chỉ mới hai tuổi. Ông có cuộc hôn nhân thứ hai với bà Ruth, mẹ của Mark, sau khi họ gặp nhau ở Harvard năm 1964.

Mark cho hay anh không lo lắng về việc quyển sách của mình có thể khơi lại vết thương lòng với người anh trai. Anh nói: “Anh ấy đã nói với tôi trước khi trở thành một chính trị gia rằng ‘Mark, hãy sống cuộc sống của em và đừng bận tâm về anh’, và đó là những gì mà tôi đang thực hiện”.


Anh Tiếu (Theo Inside Edition)

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản