Đêm nhạc cổ điển của nghệ sĩ trẻ Célimène Daudet

Ngày 13/12, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Pháp- L’Espace (Hà Nội) sẽ diễn ra “Đêm nhạc cổ điển - độc tấu piano của nghệ sĩ trẻ Célimène Daudet”.


Trong đêm nhạc, nghệ sĩ piano trẻ tuổi Célimène Daudet sẽ trình bày các bản nhạc: “Khúc đò đưa”, opus 60 của Frédéric Chopin; “Lời ban phước của Thượng đế trong đơn côi” (trích đoạn những “Hòa âm thơ ca và tôn giáo”) của Franz Liszt, 4 khúc dạo đầu: “Sương mù”, “La Puerta del Vino”, “Hoa Thạch thảo” và “Ondine” của Claude Debussy, Khúc dạo đầu Thánh ca và Tẩu pháp của César Franck.

Là quán quân giải Jean Françaix, Célimène Daudet nổi lên với những dự án kết hợp piano với các bộ môn nghệ thuật biểu diễn khác, đặc biệt là nghệ thuật múa. Danh mục biểu diễn của cô là một bức tranh hài hòa xuyên suốt chiều dài lịch sử âm nhạc piano, từ những tác phẩm khải hoàn đến những sáng tác mang nét thần bí hay nỗi u uất đều đuợc cô trình diễn đầy xúc cảm. Những cung bậc cảm xúc ấy sẽ được thể hiện trọn vẹn trong chương trình biểu diễn của cô tại L’Espace lần này.

A.M

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản