Đã có hơn 2 triệu tin nhắn bầu cho Vịnh Hạ Long

Theo thông tin từ đại diện Cục Hợp tác Quốc tế (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết, tính đến 9 giờ 30 sáng qua (20/10), số lượng tin nhắn bầu chọn cho Vịnh Hạ Long qua tổng đài 147 đã lên tới con số khoảng 2,01 triệu phiếu bầu.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh cùng lãnh đạo trong ngành và
đại sứ Du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ tham gia nhắn tin bầu chọn Vịnh Hạ Long (Nguồn:Thanh Huyền )


Tuy nhiên, đối chiếu với khoảng 120 triệu thuê bao di động ở Việt Nam hiện nay, con số này vẫn còn khá khiêm tốn. Cũng chính vì vậy, Cục Hợp tác Quốc tế đặt nhiều kỳ vọng nếu mỗi thuê bao chỉ cần ủng hộ bằng một, hai tin nhắn bầu chọn thì Vịnh Hạ Long sẽ có thêm hàng trăm triệu phiếu bầu.

Bên cạnh đó, hình thức bầu chọn Vịnh Hạ Long đang được triển khai cũng vô cùng phong phú. Mỗi cá nhân có thể bầu chọn một cách dễ dàng không chỉ qua tin nhắn điện thoại di động (SMS) mà còn trực tiếp qua trang web www.new7wonders.com, hay qua mạng xã hội Facebook.

Đặc biệt, với cách thức đơn giản và mức giá rẻ – chỉ có 630 đồng/lần, nhắn tin SMS đang là hình thức đang được nhiều tập thể và cá nhân lựa chọn. Trung bình mỗi ngày có hơn 100.000 tin nhắn gửi tới bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.

Chỉ còn ba tuần nữa, Vịnh Hạ Long có thể trở thành một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới hay không sẽ có kết quả! Nhiều cơ quan, đoàn thể, các ban ngành trên cả nước cũng đang có những hoạt động tập thể tích cực nhằm bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch không chỉ triển khai các hoạt động tại cả tỉnh, thành phố trên cả nước mà còn xúc tiến các hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam ở nước ngoài với quyết tâm cao sẽ đưa Vịnh Hạ Long một lần nữa trở thành niềm tự hào của Việt Nam./.


Theo Vietnamplus
loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản