Bom tấn "Kong: Skull Island" sẽ có nhiều cảnh đẹp Việt Nam

Các diễn viên của bộ phim bày tỏ tin tưởng rằng thắng cảnh đặc biệt ở Việt Nam sẽ mang tới màu sắc mới lạ cho bộ phim và để lại ấn tượng mạnh trong lòng công chúng quốc tế.

Ngày 21/2, đoàn làm phim “Kong: Skull Island” đến từ kinh đô điện ảnh Hollywood, Mỹ đã có buổi họp báo tại Hà Nội với sự có mặt các diễn viên nổi tiếng trong đoàn làm phim gồm: đạo diễn Jordan Vogt Robert, nữ diễn viên Brie Larson, tài tử Samuel L. Jackson và nam diễn viên Tom Hiddleston. Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch Vương Duy Biên và Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Ted Osius đã tham dự họp báo.

Phát biểu tại họp báo, Đại sứ Ted Osius cho rằng: Đoàn làm phim “Kong: Skull Island” sẽ rất ngỡ ngàng với khung cảnh đẹp của Việt Nam. Đại sứ cũng cho biết, việc quay phim lần này tại Việt Nam sẽ là điểm nhấn nêu bật những tiềm năng du lịch tuyệt vời của Việt Nam và làm sâu sắc hơn nữa quan hệ hợp tác giữa các ngành công nghiệp giải trí của hai nước.

Đạo diễn Vogt-Roberts khẳng định việc quay phim sẽ không làm ảnh hưởng tới môi trường, cũng như cảnh quan."Điều đầu tiên, những địa điểm ở đây rất đẹp, chúng tôi rất thích. Do vậy, chúng tôi muốn đưa những cảnh đẹp đó lên phim để mọi khán giả trên thế giới được chiêm ngưỡng”, đạo diễn chia sẻ. Theo lịch trình, đoàn làm phim sẽ bắt đầu bấm máy quay từ ngày 22/2 tại Ninh Bình. Đoàn sẽ quay tại Việt Nam trong khoảng 1 tháng, tại Ninh Bình, Hạ Long và Quảng Bình.

TTXVN/Tin Tức

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản