VASS xoa dịu nỗi đau da cam

Từ 30/10 -2/11/2014 tại Khu du lịch Hồ Đại Lải, Vĩnh Phúc Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn đông (VASS) vừa tổ chức chương trình tập huấn dành cho cấp lãnh đạo với chủ đề “VASS - Thay đổi và hành động”. Đây là một trong những nội dung tập huấn thuộc chiến lược huấn luyện đào tạo nguồn nhân lực chủ chốt của VASS xuyên suốt thời gian qua.

Cuộc thi hùng biện giữa các cấp lãnh đạo với chủ đề “VASS - Thay đổi và hành động”.

Một trong những nội dung chính của chương trình là huấn luyện kỹ năng quản trị thời gian cho đội ngũ quản lý cấp cao của VASS. Đặc biệt, tại đây diễn ra cuộc thi hùng biện giữa các cấp lãnh đạo với chủ đề “VASS - Thay đổi và hành động”, nhằm bổ sung đội ngũ huấn luyện nội bộ. Đây cũng là dịp các nhà quản lý cùng trao đổi, rút kinh nghiệm, lập kế hoạch kinh doanh năm 2015.

Khí thế của các cấp lãnh đạo VASS.

Nhân dịp này, VASS phối hợp cùng UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc đến thăm và trao quà đến nạn nhân nhiễm chất độc da cam/ dioxin tại Trung tâm Trợ giúp nạn nhân chất độc da cam/ dioxin và người tàn tật tỉnh Vĩnh Phúc.

Ban lãnh đạo VASS bàn kế hoạch kinh doanh.

Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) là công ty bảo hiểm tư nhân lâu đời nhất tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực phi nhân thọ. Qua hơn một thập niên hoạt động, VASS khẳng định vị thế của mình với mạng lưới 26 chi nhánh và 100 văn phòng giao dịch khắp toàn quốc. Tại VASS dịch vụ chăm sóc khách hàng được chú trọng, thông qua đường dây khẩn cấp 1900 9249, hoạt động 24/7. VASS có trên 100 sản phẩm dịch vụ bảo hiểm thiết thực và đạ dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội. : xe cơ giới, con người, tài sản – kỹ thuật và hàng hải... Sản phẩm của VASS được nhiều gia đình quan tâm và hưởng ứng như: bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm mất cắp mô tô xe máy… Với mức phí chỉ cần vài ngàn đồng một ngày, người dân Việt Nam đã có thể bảo vệ gia đình, tài sản chẳng may gặp rủi ro.

Bà Đỗ Thị Kim Liên, Lãnh sự Danh dự CH Nam Phi tại TP Hồ Chí Minh làm việc với lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc.

Tình hình thị trường cạnh tranh khốc liệt, ảnh hưởng của suy thoái kinh tế thế giới và Việt Nam không là ngoại lệ, VASS đã nhiều lần đối mặt với vấn đề khó khăn thử thách. Từ cuối năm 2012, dưới sự chỉ đạo từ nhà đầu tư mới, VASS từng bước thực hiện lộ trình tái cấu trúc. Củng cố bộ máy, các vấn đề về quản lý tài chính, tập trung phát triển nguồn nhân lực, đầu tư ứng dụng Công nghệ thông tin, công nghệ hiện đại vào quản trị kinh doanh trong toàn hệ thống.

Đại diện lãnh đạo VASS và đại diện lãnh đạo Vĩnh Phúc ký cam kết hợp tác với sự chứng kiến của bà Đỗ Thị Kim Liên, Lãnh sự Danh dự CH Nam Phi tại TP.HCM.

VASS đã dần thay đổi từ bên trong. Đến nay, để phù hợp với triết lý kinh doanh, tầm nhìn, hệ tư tưởng, cấu trúc, nội lực mạnh mẽ và năng động… VASS thay đổi diện mạo: Logo và nhận diện Thương hiệu. Tháng 10/2014, logo VASS mới: lấy màu cam làm chủ đạo tượng trưng cho sự mạnh mẽ với 9 ngọn sóng được sắp xếp theo hình chiến mã phi nước đại, tiến về phía trước. Slogan “TODAY NOT TOMORROW” - Việc hôm nay không để ngày mai! VASS xác định rõ sứ mệnh: “Chất lượng dịch vụ là sự sống còn của VASS” với cam kết phục vụ, đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam.


Định hướng trong tương lai VASS chú trọng là tập trung củng cố nội lực, phát triển các nguồn lực, đặc biệt là nguồn nhân lực. VASS chú trọng vào nguồn nhân lực và tự hào có đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, giỏi nghiệp vụ, có trách nhiệm tận tâm với công việc.

VASS khẳng định trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng qua việc chia sẻ gánh nặng tài chính đến các mảnh đời bất hạnh, kém may mắn. Hoạt động thiện nguyện được anh chị em trong hệ thống VASS nhiệt tình tham gia. VASS là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc quan tâm, đào tạo kỹ năng, hỗ trợ việc làm cho người khuyết tật. Các bạn khuyết tật được huấn luyện và tạo điều kiện môi trường làm việc thuận lợi tại Trung tâm dịch vụ khách hàng của VASS. Thông qua đường dây khẩn cấp 1900 9249, Trung tâm dịch vụ khách hàng cung cấp cho khách hàng thông tin cần thiết như chi tiết về hợp đồng bảo hiểm, quyền lợi bảo hiểm, dịch vụ cứu hộ, mạng lưới bệnh viện, phòng khám, danh sách garage, các chương trình khuyến mãi…

Bà Đỗ Thị Minh Đức, Chủ tịch Hội đồng quản trị của VASS chia sẻ: Chúng tôi quan niệm nghề bảo hiểm là nghề nhân văn, cho nên chúng tôi xác định ngoài việc kinh doanh thì nên làm những việc có ý nghĩa với cộng đồng.

Với phương châm “Sống có ích mỗi ngày” đem may mắn của số đông chia sẻ cho số ít chẳng may gặp rủi ro, đây chính là tính nhân văn của nghề Bảo hiểm. VASS thường xuyên thực hiện các chương trình thiện nguyện tại địa phương: thăm và tặng quà cho các đồng bào nghèo, neo đơn, khó khăn gặp thiên tai tại các tỉnh Phú Yên, Bình Định, Đà Nẵng, Quảng Nam, Nghệ An, Hải Phòng, Quảng Ninh… phối hợp với các doanh nhân thuộc CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức chuyến đi thăm và tặng học bổng cho các em học sinh tại Mỏ Cày, Bến Tre. Ngoài ra, VASS phối hợp với Lãnh sự quán (LSQ) CH Nam Phi tại TP.HCM ủng hộ 100 triệu đồng xây dựng trường mầm non tại xã Lâm San, huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai); trao học bổng cho học sinh đồng bào dân tộc Chăm tại TP Hồ Chí Minh. Và gần đây nhất, theo lời kêu gọi của Lãnh sự Danh dự CH Nam Phi bà Đỗ Thị Kim Liên, VASS cùng các nhà hảo tâm đóng góp xây dựng lại trường mầm non xã Gia Tường, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, đón các cháu mẫu giáo vào năm học mới…

Ông Trần Hữu Tài – Phó TGĐ phụ trách kinh doanh Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông, thăm hỏi các nạn nhân chất độc da cam.

Tại VASS, quỹ từ thiện được tự nguyện đóng góp từ nhân viên đến cấp lãnh đạo. Quỹ dùng để thực hiện các công việc thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng. Đỉnh cao là tinh thần yêu nước, hướng về biển đảo: anh chị em VASS đã ủng hộ 1 ngày lương chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông” do báo Tuổi Trẻ phát động. Dịp này, nhân chuyến viếng thăm tỉnh Vĩnh Phúc, VASS trích Quỹ để hỗ trợ các nạn nhân nhiễm chất độc da cam và người tàn tật tại Vĩnh Phúc.


Đến thăm và trao quà tại Trung tâm trợ giúp nạn nhân chất độc da cam/Dioxin và người tàn tật Vĩnh Phúc có sự tham dự của bà Đỗ Thị Kim Liên, Lãnh sự Danh dự CH Nam Phi tại TP Hồ Chí Minh; bà Đỗ Thị Minh Đức, Chủ tịch HĐQT Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) cùng Ban điều hành và các lãnh đạo Bảo hiểm Viễn Đông (VASS).

Với mong muốn góp phần xoa dịu nỗi đau của những nạn nhân chất độcda cam, VASS đã đồng hành với Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tặng hơn 40 suất quà, gồm đường sữa, bánh kẹo và 200.000 đồng cho các nạn nhân tại Vĩnh Phúc. Ngoài ra,VASS còn hỗ trợ 60 triệu đồng cho Trung tâm Trợ giúp nạn nhân chất độc da cam/ dioxin và người tàn tật của tỉnh nàyđể mua sắm các thiết bị cần thiết cho công tác phục hồi chức năng.

An Thi

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản