Trao giải liên hoan phát thanh tuyên truyền “Năm trật tự và văn minh đô thị”

Sáng ngày 27/9, Sở Thông tin và Truyền thông  (TT &TT) Hà Nội tổ chức lễ trao giải liên hoan phát thanh tuyên truyền “Năm trật tự và văn minh đô thị 2014”.

Lãnh đạo thành phố Hà Nội chỉ đạo tuyên truyền về Năm trật tự đô thị 2014

Bà Phan Lan Tú, Giám đốc Sở TT&TT Hà Nội cho biết: Thực hiện chỉ thị 01 của UBND thành phố Hà Nội về thực hiện “Năm trật tự và văn minh đô thị 2014”, trong đó có đẩy mạnh tuyên truyền tạo sự chuyển biến trong ý thức, trách nhiệm các cấp, các ngành và người dân Thủ đô. Sở TT&TT đã đẩy mạnh tuyên truyền trên các kênh thông tin đại chúng thành phố và tổ chức liên hoan tuyên truyền “Nam trật tự và văn minh đô thị 2014”.

Sau 6 tháng phát động, liên hoan đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của 28 quận, huyện, thị xã (2 đơn vị không tham gia là quận Đống Đa và huyện Phú Xuyên), với tổng số 688 tin, bài theo 4 thể loại. Ban Tổ chức lựa chọn và trao 4 giải nhất, 8 giải nhì, 8 giải ba và 12 giải khuyến khích.

Đây là lần đầu tiên Sở TT&TT chủ trì tổ chức liên hoan phát thanh tuyên truyền “Năm trật tự và văn minh đô thị 2014”, nhằm tôn vinh những người làm công tác phát thanh cơ sở, từng bước nâng cao chất lượng tuyên truyền trên hệ thống phát thanh quận, huyện, thị xã và xã, phường, thị trấn, góp phần tuyên truyền, động viên nhân dân, tạo sự đồng thuận trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của thành phố, đặc biệt là thực hiện “Năm trật tự và văn minh đô thị”, xây dựng đời sống văn hóa, văn minh đô thị, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường…


Sở TT&TT sẽ duy trì liên hoan 2 năm/lần theo từng chủ đề mà thành phố Hà Nội lựa chọn theo từng năm để định hướng tuyên truyền sâu rộng.

XC

loading...
loading...
Tin khác
  • Cây  trồng biến đổi gen không còn là "ngáo ộp"

    Cây trồng biến đổi gen không còn là "ngáo ộp"

    20:20 ngày 26/09/2014

    Ngày 26/9, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) và Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã phối hợp tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Vai trò và tác động của truyền thông trong tiến tình ứng dụng cây trồng biến đổi gen tại Việt Nam”.

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản