Tai nạn đường sắt Bắc - Nam làm một người thiệt mạng

Khoảng 15 giờ 40 phút ngày 20/5, trên tuyến đường sắt Bắc - Nam đi qua địa phận phường An Hòa, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên- Huế đã xảy ra vụ tai nạn đường sắt, làm một người bị thiệt mạng.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ tai nạn đường sắt. 

Theo đó, vào thời điểm trên, tàu SE4 chạy hướng Thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội, khi đến Km 683+900, thuộc địa phận phường An Hòa, thành phố Huế đã va chạm với một người dân băng qua đường. Lái tàu SE4 đã nhanh chóng xử lý hãm phanh khẩn cấp, tuy nhiên do ở khoảng cách quá gần nên vụ va chạm đã xảy ra.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Lệ H. Sau khi dừng lại tại hiện trường khoảng 30 phút, lúc 16 giờ 10 phút cùng ngày, tàu SE4 được phép tiếp tục hành trình. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn và làm thủ tục để bàn giao thi thể cho người nhà nạn nhân theo quy định.

Theo quan sát của phóng viên, tại khu vực xảy ra vụ tai nạn thương tâm có rào chắn đường sắt tự động và có loa thông báo khi có tàu hỏa chuẩn bị chạy qua đoạn giao đường ngang dân sinh với đường sắt.

Tin, ảnh: Đỗ Trưởng (TTXVN)
Tai nạn đường sắt tại Nghệ An khiến 1 người tử vong
Tai nạn đường sắt tại Nghệ An khiến 1 người tử vong

Trên tuyến đường sắt Bắc Nam, đoạn qua phường Vinh Tân, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến người lái xe tải tử vong tại chỗ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN