Phát động cuộc thi 'Thủ đô Hà Nội với công tác cải cách hành chính'

Sáng ngày 2/6, Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) Hà Nội đã phát động Cuộc thi tuyên truyền về “Thủ đô Hà Nội với công tác cải cách hành chính” năm 2017 trên báo chí .

Lãnh đạo thành phố Hà Nội trao giải cho nhóm tác giả đạt giải nhất cuộc thi.

Thành phố Hà Nội chọn chủ đề của năm 2017 là “Năm kỷ cương hành chính”. 


Cuộc thi tuyên truyền về “Thủ đô Hà Nội với công tác cải cách hành chính” năm 2017, được phát động nhằm khuyến khích các tác giả, các cơ quan báo chí phát huy vai trò tích cực của cơ quan truyền thông trong việc giám sát, phát hiện, phản ảnh và góp ý những hành vi vi phạm kỷ luật, kỷ cương hành chính. 


Đồng thời, qua các tác phẩm báo chí tuyên truyền, cổ vũ, động viên, nêu gương các điển hình tiên tiến trong cán bộ, công chức, viên chức Thành phố nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và nhân dân Thủ đô đối với công tác cải cách hành chính , góp phần tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính, văn hóa công vụ, xây dựng hình ảnh đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Thủ đô.


Tác phẩm dự thi được đăng phát trên báo chí từ 1/1/2017 đến 31/12/2017. Nơi nhận tác phẩm dự thi là phòng Báo chí - Xuất bản - Truyền thông (Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội (Số 185 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội).


*Cũng trong buổi lễ phát động, Sở TTTT Hà Nội đã trao giải cuộc thi tuyên truyền “Thủ đô Hà Nội xanh - sạch - đẹp” năm 2016. Sở TTTT đã nhận được 221 tác phẩm dự thi của 18 cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội. Qua hai vòng sơ khảo và chung khảo, Hội đồng giám khảo đã thống nhất lựa chọn 11 tác phẩm để trao giải, trong đó giải nhất là tác phẩm “Vì một Thủ đô xanh - văn minh - hiện đại” của nhóm phóng viên Lê Huyền, Hồng Dương, Đặng Tuấn, Hồng Quang, Sơn Hà (Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội). Nhóm tác giả của Cơ quan thường trú Hà Nội (TTXVN) đạt giải nhì với tác phẩm “Để xây dựng đô thị Thủ đô xứng tầm”.


Tin, ảnh: XC/Báo Tin Tức

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản