Nghi ngộ độc rượu làm 4 người tử vong, 1 người nguy kịch

Ngày 16/3, Đại tá Lê Quang Vịnh - Trưởng Công an huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam cho biết trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ nghi ngộ độc rượu khiến 4 người tử vong, 1 người đang nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, ngày 13/3, nhóm 5 người trú tại thôn Pà Căng, xã Cà Dy, huyện Nam Giang trên đường đi rẫy về ghé vào mua rượu gạo tại một quán tạp hóa rồi về nhà uống.

Ngày hôm sau, cả nhóm có triệu chứng hôn mê sâu, tím tái, khó thở..., được người thân đưa đến Trung tâm Y tế huyện Nam Giang cấp cứu nhưng 2 người là A Lăng Minh (39 tuổi) và Bhờ Nướch A Chưm (56 tuổi) đã tử vong; 3 nạn nhân còn lại gồm Hôih Nhân, Bhờ Nướch Cheo, A Viết Giang (chưa rõ tuổi).

Sau đó, Nhân và Giang được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cấp cứu. Theo thông tin từ Công an huyện Nam Giang, tối 15/3, hai nạn nhân này đã tử vong. Nạn nhân Cheo vẫn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Nam trong tình trạng nguy kịch.

Cơ quan chức năng nghi ngờ các nạn nhân có thể bị ngộ độc rượu và đang điều tra, làm rõ vụ việc. 

Trần Tĩnh (TTXVN)
Ngộ độc rượu, ba người tử vong, một người nguy kịch tại Nghệ An
Ngộ độc rượu, ba người tử vong, một người nguy kịch tại Nghệ An

Sau khi uống rượu, 4 người được nhập viện trong tình trạng khó thở, tím tái. 3 người được xác định tử vong sau đó, còn 1 người trong tình trạng nguy kịch.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN