Lâm Đồng: Nước đầu nguồn cuốn phăng một phụ nữ xuống suối mất tích

Đến trưa 5/10, lực lượng cứu hộ vẫn đang khẩn trương tìm kiếm bà Nguyễn Thị Đương (57 tuổi, ngụ xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) bị nước cuốn trôi xuống suối vào tối 4/10.

Khoảng 18 giờ 35 ngày 4/10, trong lúc bà Đương đang trên đường trở về nhà, khi đi đến đập tràn thuộc địa bàn thôn Phi Nôm (xã Hiệp Thạnh) thì bị nước từ đầu nguồn đổ về cuốn trôi xuống suối Đá Me mất tích. Cùng đi với bà Đương còn một người khác nhưng người này may mắn bám vào cành cây thoát nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ gần 100 người gồm công an, dân quân tự vệ, đại diện chính quyền xã Hiệp Thạnh và huyện Đức Trọng,người thân của nạn nhân... đã đến hiện trường, tích cực tìm kiếm nạn nhân dọc hai bên suối và phía hạ lưu (khu vực thác Liên Khương, thị trấn Liên Khương, huyện Đức Trọng). Hiện công tác tìm kiếm vẫn được tiếp tục triển khai và mở rộng phạm vi.

Cũng trong chiều 4/10, tại địa bàn thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, đã xuất hiện trận mưa lớn gây ngập cục bộ tại một số khu vực thuộc địa bàn Phường 9, Phường 11 (dọc hai bên suối Mê Linh đổ về hồ Xuân Hương). Tình trạng ngập không kéo dài nhưng đã gây thiệt hại cho nhiều vườn rau, hoa của người dân địa phương.

Nguyễn Dũng (TTXVN)
Đồng Nai khẩn trương tìm kiếm nạn nhân bị nước cuốn trôi trong đêm
Đồng Nai khẩn trương tìm kiếm nạn nhân bị nước cuốn trôi trong đêm

Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đang khẩn trương tìm kiếm một nạn nhân bị nước cuốn trôi trong đêm 30/9 khu vực suối Săn Máu, thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN