Hỏa hoạn ở kho hàng chế biến hương, huy động trên 200 người chữa cháy

Chiều 10/1, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo thuộc Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị đã huy động toàn bộ cán bộ, chiến sỹ của đơn vị, phối hợp với các lực lượng chức năng trên địa bàn tập trung chữa cháy tại một kho hàng chứa bột làm hương.

Theo đó, khoảng 15 giờ cùng ngày, tại kho hàng của Công ty TNHH MTV Đình Hùng, có địa chỉ ở đường Trần Phú, thị trấn Lao Bảo, huyện miền núi Hướng Hóa đã xảy ra hỏa hoạn. Lửa bùng phát ở kho hàng chứa bột cây bời dùng để chế biến hương. Ngay khi phát hiện vụ việc, hơn 200 người thuộc các lực lượng cứu hộ, phòng cháy chữa cháy Lao Bảo, dân quân thị trấn Lao Bảo, cán bộ, chiến sĩ biên phòng cùng với 2 xe chữa cháy đã tiếp cận hiện trường tiến hành chữa cháy.

Thiếu tá Ngô Quang Thuyên, Chính trị viên Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo cho biết: Đến 17 giờ cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Tuy nhiên do số hàng hóa nói trên dễ bắt lửa và cháy ngầm nên công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn. Hiện nay đơn vị vẫn đang tích cực phối hợp với các lực lượng địa phương tiếp tục xử lý triệt để vụ cháy cũng như di chuyển hàng hóa ra khỏi kho. Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định là do chập điện. Hiện chưa xác định được cụ thể thiệt hại do vụ cháy gây ra…

Thanh Thủy (TTXVN)
Cháy lớn tại công ty sản xuất gỗ, thiệt hại hàng tỷ đồng
Cháy lớn tại công ty sản xuất gỗ, thiệt hại hàng tỷ đồng

Đến khoảng 14 giờ ngày 10/1, vụ cháy xảy ra tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tài Phú, chuyên sản xuất gỗ nằm trong Cụm công nghiệp Uyên Hưng, thuộc thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã được lực lượng chức năng cơ bản khống chế, tránh được cháy lan ra khu vực xung quanh.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN