Dịch COVID-19: Trao tặng khẩu trang, nước sát khuẩn cho Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Lạng Sơn

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 24 của kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam (31/3/1996 - 31/3/2020), Ban Sản xuất các chương trình Giải trí đã phát động phong trào “Tình đồng đội, nghĩa đồng bào - Cùng VTV3 chung tay chống dịch COVID - 19”.

Chú thích ảnh
Đoàn cán bộ, phóng viên VTV3 cùng các Mạnh thường quân tới thăm và tặng quà cho Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Lạng Sơn.

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Lạng Sơn là "điểm đến" của chương trình. Với sự đồng hành của các doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm; sáng 27/3/2020, Nhà báo Tạ Bích Loan  - Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí cùng đại diện các phóng viên, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm của thành phố Hà Nội đã tới thăm và trao nhiều món quà có ý nghĩa, thiết thực cho đơn vị như: Quần áo phòng hộ, găng tay, nước sát khuẩn, khẩu trang, các đồ ăn nhiều dinh dưỡng.

Chú thích ảnh
Nhà báo Tạ Bích Loan - Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí và lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Lạng Sơn.

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Lạng Sơn có nhiệm vụ đảm bảo các chốt trạm chống dịch khắp vùng biên giới phía Bắc (từ tháng 12/2019 đến nay), cũng như 3 cơ sở cách ly với khoảng 1.000 người mỗi ngày và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Đơn vị cũng vừa được Bộ Quốc phòng trao bằng khen về nỗ lực chống dịch.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Những món quà có ý nghĩa, thiết thực như: Quần áo phòng hộ, găng tay, nước sát khuẩn, khẩu trang, các đồ ăn nhiều dinh dưỡng... đã được các Mạnh thường quân đóng góp để trao tặng cho đơn vị.

Hiện tại, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Lạng Sơn đang rất thiếu các trang thiết bị như đồ bảo hộ, khẩu trang, nước sát khuẩn , găng tay và 1 số mặt hàng thiết yếu khác... để thực hiện nhiệm vụ của mình, cũng như chăm lo cho người dân trong các khu cách ly.

Chia sẻ tại chương trình, lãnh đạo của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Lạng Sơn cho biết: “ Bộ đội chúng tôi có thể thiếu thốn về vật chất, nhưng quyết tâm lo đầy đủ , chu đáo cho nhân dân. Tấm lòng của chúng tôi luôn rộng mở”.

Về phần mình, nhà báo Tạ Bích Loan - Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí bày tỏ: “Tôi mong rằng những hành động nhỏ của tập thể các phóng viên, doanh nghiệp, trường học, cá nhân hảo tâm trong thành phố Hà Nội sẽ góp một phần công sức trong “cuộc chiến” phòng, chống COVID-19 hiện nay đất nước đang đương đầu. Tôi cũng tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, cùng các cấp các ngành và người dân,  công cuộc phòng chống dịch bệnh sẽ giành thắng lợi".

PV/ Báo Tin tức
Chung tay đẩy lùi dịch COVID-19
Chung tay đẩy lùi dịch COVID-19

Ngày 27/3, tại Hà Nội, nhân 74 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2020), lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội đã tới thăm, tặng quà các cán bộ, bác sỹ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 tại Kim Chung, Đông Anh (Hà Nội).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN