Chiều tối và đêm 6/3, các khu vực đều có mưa và dông, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 6/3, các khu vực trong cả nước đều có mưa và dông. Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, vùng núi có nơi dưới 16 độ C, đề phòng thời tiết nguy hiểm.

Chú thích ảnh
Chiều tối và đêm 6/3, các khu vực đều có mưa và dông. Ảnh: Lê Phú/Báo Tin tức

Diễn biến thời tiết chiều tối và đêm 6/3: Phía Tây Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông; riêng khu Tây Bắc có mưa rào vài nơi, gió nhẹ. Đêm trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, có nơi trên 19 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, gió Đông Bắc cấp 2-3, đêm trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, vùng núi có nơi dưới 16 độ C.

Thủ đô Hà Nội có mưa, mưa rào và có nơi có dông, gió Đông Bắc cấp 2-3, đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-18 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên - Huế, phía Bắc có mưa, mưa rào có nơi có dông; phía Nam có mây, có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Phía Bắc đêm trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, phía Nam có nơi trên 22 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng - Bình Thuận đêm có mưa rào vài nơi, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất  21-24 độ C.

Khu vực Tây Nguyên chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C.

Khu vực Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C.

Thắng Trung (TTXVN)
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 5/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét về đêm và sáng sớm, có sương mù. Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, nhiệt độ cao nhất từ 29-36 độ C.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN