Hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng:

Bình Phước hỗ trợ TP Hồ Chí Minh hơn 7.000 túi an sinh

Ngày 10/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức lễ xuất quân "Vì miền Nam ruột thịt, vì TP Hồ Chí Minh thân yêu" đợt 2 nhằm chia sẻ khó khăn, chiến thắng đại dịch COVID-19.

Chú thích ảnh
Vận chuyển hàng về TP Hồ Chí Minh.

Lễ xuất quân được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước kết nối trực tuyến với điểm cầu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh.

Trong 9 ngày "hướng về TP Hồ Chí Minh", các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các tôn giáo, nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn Bình Phước đã quyên góp được 7.026 túi an sinh cùng nhiều tấn lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm các loại với tổng trị giá gần 1,8 tỷ đồng. 

Tất cả hàng hóa được sắp xếp trên 14 chuyến xe, chia làm 2 đội để vận chuyển. Đội thứ nhất vận chuyển theo tuyến Quốc lộ 13 và đội thứ hai đi theo tuyến ĐT.741 để vào vùng tâm dịch TP Hồ Chí Minh. Số hàng hóa, nhu yếu phẩm này sẽ được chuyển đến cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân TP Hồ Chí Minh góp phần phục vụ tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bình Phước, tuy dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp nhưng với tinh thần tương thân, tương ái, cán bộ, nhân dân trong tỉnh đã chung tay góp phần nhỏ cho địa phương bị ảnh hưởng nặng của dịch COVID-19.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước tiếp tục kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các tôn giáo, nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn Bình Phước phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, đóng góp ủng hộ để có nhiều hơn nữa những chuyến hàng đến với nhân dân TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố khác.

Tin, ảnh: K gửiH (TTXVN)
TP Hồ Chí Minh: 1,72 triệu túi an sinh được chuyển tới các quận, huyện và thành phố Thủ Đức
TP Hồ Chí Minh: 1,72 triệu túi an sinh được chuyển tới các quận, huyện và thành phố Thủ Đức

Theo Trung tâm An sinh TP Hồ Chí Minh, từ ngày 15/8 đến ngày 7/9, tổng số túi an sinh đã chuyển đến các quận, huyện và thành phố Thủ Đức là 1,72 triệu túi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN