'Biển người' nô nức đổ về phố đi bộ Hoàn Kiếm đón năm mới 2024

Ngay từ chập tối ngày 31/12/2023, rất nhiều người dân Thủ đô, đặc biệt là giới trẻ đổ xô về phố đi bộ Hồ Gươm (Hoàn Kiếm) để đón chờ Lễ hội đếm ngược đón khoảnh khắc bước sang năm 2024 (Countdown).

Dù năm nay Hà Nội không tổ chức bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch, song phố đi bộ Hồ Gươm vẫn là địa điểm được nhiều người lựa chọn để vui chơi trong thời khắc đặc biệt này.

Ngay từ chập tối, nhiều người dân đã nô nức đổ về khu vực này, chờ tới giờ tham gia lễ hội đếm ngược, đón chờ khoảnh khắc bước sang năm mới 2024. 

Chú thích ảnh
Khoảng 19 giờ, các tuyến đường hướng về phố đi bộ Hồ Gươm đông đặc các phương tiện giao thông. Trên các tuyến phố Lê Duẩn, Hàng Bài, Hai Bà Trưng, Quang Trung,...dòng người dường như cùng hướng về một điểm.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Càng gần tới khoảnh khắc giao thừa Tết Dương lịch, dòng người đổ về khu vực diễn ra lễ hội countdown càng đông đúc.
Chú thích ảnh
Lực lượng CSGT ra quân cao điểm để điều phối, đảm bảo an ninh giao thông trên các tuyến phố. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Khác với nhiều ngày cuối tuần khác, hôm nay, ngay từ đoạn đường ngã tư giao Lý Thường Kiệt - Hàng Bài, lực lượng chức năng đã để biển cấm ô tô để hạn chế tắc đường ở khu vực quanh hồ Gươm. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
20 giờ, chương trình countdown sẽ bắt đầu, vì vậy khu vực gần Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục thu hút rất đông lượng người đổ về.  Với điều kiện thời tiết đẹp, khô ráo, không quá lạnh, ai cũng “xúng xính” áo quần, háo hức chờ khoảnh khắc bước sang năm mới 2024. 
Thái Mạnh - Phương Mai/Báo Tin tức
Niềm tin và khát vọng của người dân Thủ đô trước thềm năm mới
Niềm tin và khát vọng của người dân Thủ đô trước thềm năm mới

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa, Hà Nội bước sang năm mới 2024.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN