85.766 lượt dự thi trắc nghiệm 'Chung tay vì an toàn giao thông' tuần thứ nhất

Theo thông tin từ Ban Tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm "Chung tay vì an toàn giao thông" trên mạng VCNet, trong tuần thi thứ nhất, đã có 12.526 người tham gia thi với 85.766 lượt thi, trong đó có 1.535 người trả lời đúng cả 10 câu hỏi.

Cũng trong tuần thứ nhất, Hà Tĩnh dẫn đầu cả nước về số người tham gia thi với con số 8.095 người. Tỉnh Lạng Sơn giữ vị trí thứ hai với 1.297 người, đứng thứ ba là tỉnh Lâm Đồng với 1.126 người. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về các tỉnh, thành phố: Bình Định, Nghệ An, Ninh Thuận, Hà Nội, Đắk Lắk, Bình Phước, Thanh Hóa…

Giải Nhất cuộc thi tuần thứ nhất thuộc về Nguyễn Văn Nhanh (thị trấn Vũng Liêm, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long).

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông; qua đó nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông của người dân, nhất là thế hệ trẻ, được sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm "Chung tay vì an toàn giao thông" trên mạng xã hội VCNet (http://vcnet.vn).

Cuộc thi bắt đầu từ 10h ngày 7/9/2020 đến 9h ngày 28/12/2020 với hình thức thi trắc nghiệm hằng tuần, hiện đang thu hút sự tham gia của đông đảo người dùng mạng VCNet tại khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Nội dung cuộc thi tập trung vào các kiến thức về an toàn giao thông; kỹ năng xử lý các tình huống; các hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông; những sáng kiến nhằm góp phần bảo đảm trật tự-an toàn giao thông, hạn chế tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông tại Việt Nam. Đối tượng tham dự cuộc thi là người đang có tài khoản VCNet và người đăng ký tài khoản mới VCNet, đặc biệt khuyến khích đối tượng là học sinh, sinh viên.

Việt Đức (TTXVN)
Khởi động cuộc thi trắc nghiệm ‘Chung tay vì an toàn giao thông’
Khởi động cuộc thi trắc nghiệm ‘Chung tay vì an toàn giao thông’

Ngày 7/9, Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia khởi động tuần thứ nhất Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” trên mạng xã hội VCNet.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN