Điểm chuẩn các ngành khối công an: Cao nhất 27,15 điểm

Các trường học viện, đại học thuộc khối công an bao gồm Học viện Cảnh sát nhân dân, Học viện An ninh nhân dân, Đại học Phòng cháy chữa cháy đã công bố điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2018. Theo đó, các trường đều giảm điểm trúng tuyển so với năm 2017 từ 1 - 4 điểm.

Theo kế hoạch, hôm nay (6/8) là hạn cuối để các trường đại học trên cả nước công bố điểm chuẩn, xét tuyển đợt 1. Danh sách thí sinh trúng tuyển sẽ được cập nhật trên trang web của các trường. Đến ngày 15/8, các trường sẽ xét tuyển bổ sung nếu thiếu chỉ tiêu.

Học viện Cảnh sát nhân dân: Cao nhất 27,15 điểm

Chú thích ảnh

Danh sách thí sinh trúng tuyển, Học viện CSND sẽ thông báo tại địa chỉ http://www.hvcsnd.edu.vn và gửi về Ban tuyển sinh Công an các địa phương, đơn vị nơi sơ tuyển để thông báo cho thí sinh biết và làm thủ tục xác nhận nhập học theo quy định:

- Giấy tờ nộp: Bản chính Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018;
- Thời gian: Trước 17h ngày 12/08/2018;
- Địa điểm: Công an địa phương, đơn vị nơi sơ tuyển.

Quá trình thực hiện xác nhận nhập học theo quy định, nếu có vướng mắc đề nghị thí sinh liên hệ với Công an địa phương, đơn vị nơi sơ tuyển hoặc Phòng Quản lý đào tạo, Học viện Cảnh sát nhân dân qua số điện thoại 069.2346.239 hoặc Fax 024.38362801.

Học viện An ninh nhân dân: Cao nhất 26,1 điểm

Chú thích ảnh

Mức điểm trên được xác định cho đối tượng học sinh phổ thông tại khu vực 3. Đối với những thí sinh có điểm ưu tiên khu vực, đối tượng thì điểm trúng tuyển được giảm tương ứng với số điểm ưu tiên khu vực, đối tượng được hưởng theo Quy chế tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 của Bộ GD-ĐT.

Trường Đại học Cảnh sát nhân dân: Cao nhất 24,4 điểm

Chú thích ảnh

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy: Cao nhất 24,4 điểm

Chú thích ảnh
Tiêu chí phụ xét tuyển của các trường khối công an:

- Trong trường hợp số lượng thí sinh cùng một mức điểm xét tuyển, nếu lấy hết sẽ vượt chỉ tiêu phân bổ thì xét trúng tuyển theo thứ tự như sau:

+ Thứ nhất, xét thí sinh có tổng điểm 03 môn (không tính điểm ưu tiên đối tượng, khu vực, điểm thưởng) làm tròn đến hai chữ số thập phân, lấy từ cao xuống thấp cho đủ chỉ tiêu;

+ Thứ hai, nếu vẫn vượt chỉ tiêu thì xét thí sinh có điểm môn Toán học cao hơn đối với thí sinh dự tuyển tổ hợp Toán học + Vật lý + Hóa học, Toán học + Vật lý + Tiếng Anh; xét thí sinh có điểm môn Ngữ văn cao hơn đối với thí sinh dự tuyển tổ hợp Toán học + Ngữ văn + Lịch sử; xét thí sinh có điểm môn Anh cao hơn đối với thí sinh dự tuyển tổ hợp Toán học + Ngữ văn + Tiếng Anh; xét thí sinh có điểm môn Sinh học cao hơn đối với thí sinh dự tuyển tổ hợp Toán học + Hóa học + Sinh học.

Sau khi có kết quả trúng tuyển được phê duyệt, các trường công bố số báo danh thí sinh trúng tuyển trên trang thông tin điện tử của trường và thông báo bằng văn bản đến Công an các địa phương, đơn vị. Thí sinh xác nhận nguyện vọng nhập học bằng cách nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả trong thời hạn quy định cho Công an địa phương, đơn vị nơi sơ tuyển từ 6 đến 12/8/2018.
Lê Sơn/Báo Tin tức
Toàn bộ điểm chuẩn năm 2018 của Học viện An ninh nhân dân, giảm từ 1-3 điểm
Toàn bộ điểm chuẩn năm 2018 của Học viện An ninh nhân dân, giảm từ 1-3 điểm

Tối ngày 5/8, Học viện An ninh nhân dân năm 2018 vừa công bố điểm trúng tuyển vào trường.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN