Dành 25% thời lượng đào tạo trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, Viện Quản trị & Công nghệ FSB đưa chương trình đào tạo GeMBA (Global Master of Business Administration) có tới 25% thời lượng gắn với thực tế doanh nghiệp. Đây được đánh giá là khung thời lượng cao nhất hiện nay với loại hình đào tạo này tại Việt Nam.

Chương trình mời các chuyên gia có uy tín trao đổi với học viên.

Từ tháng 8/2018, Viện Quản trị & Công nghệ FSB (thuộc Đại học FPT) chính thức tuyển sinh chương trình đào tạo chất lượng quốc tế mang tên GeMBA (Global Master of Business Administration) đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của cộng đồng doanh nhân Việt.

“Dựa trên khảo sát do Hội đồng tuyển sinh sau đại học ngành Quản lý (Graduate Management Admission Council - GMAC) thực hiện, 80% công ty cho biết sẽ tuyển dụng nhân lực sở hữu bằng MBA gắn với thực tiễn, chú trọng trang bị các kỹ năng quản lý cho người học” ông Nguyễn Việt Thắng, Viện trưởng Viện quản trị & Công nghệ FSB cho biết.

Do đó, chương trình GeMBA sẽ dành 25% thời lượng học cho việc trải nghiệm thực tế của học viên tế tại doanh nghiệp và khảo sát thực tế tại một số nước như: Thái Lan về xuất khẩu nông sản của thế giới, trung tâm công nghiệp và logistics của Đông Nam Á; Malaysia là “Châu Á thu nhỏ” với nền công nghiệp chế tạo phát triển hàng đầu khu vực...

GeMBA cũng được kết nối với cộng đồng hơn 3.000 học viên và cựu học viên, để cùng học hỏi, chia sẻ và mở ra nhiều cơ hội hợp tác thông qua các hoạt động cộng đồng.

XM/Báo Tin tức

Ô tô xe máy

Điện tử - Viễn thông

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản