TechElite mang nền tảng công nghệ tỉ đô về Việt Nam

Ngày 16/09, Công ty Cổ phần TechElite sẽ cho ra mắt bản beta sản phẩm Sự Kiện 360 (sukien360.net). Sự Kiện 360 là một trong số những sản phẩm đầu tiên được xây dựng dưới sự bảo trợ và đầu tư bởi Bộ Khoa học Công nghệ và quỹ Việt Nam Silicon Valley. Sự kiện 360 giúp mọi người lập kế hoạch, tổ chức, quảng bá và bán vé trực tuyến các sự kiện theo cách tiện dụng, chuyên nghiệp và dễ dàng nhất.

Nếu như ở nước ngoài, các nền tảng công nghệ hỗ trợ tổ chức sự kiện đã trở thành những công cụ không thể thiếu, như TicketMaster (với định giá 10 tỉ đô la) hay EventBrite (với định giá 1 tỉ đô la), thì một công cụ hiện đại như vậy cho Việt Nam vẫn chỉ là một ước muốn chưa bao giờ thành hiện thực.

Giao diện của sản phẩm Sự Kiện 360.


Trong khi đó, các sự kiện vẫn luôn diễn ra hàng ngày ở khắp mọi nơi, từ các sự kiện nhỏ như: gặp gỡ bạn bè, hội nhóm, giao lưu cộng đồng, đến các sự kiện lớn như các hội thảo kinh doanh, các show ca nhạc, các trận đấu thể thao... Theo cách truyền thống hiện nay, các nhà tổ chức sự kiện gặp rất nhiều khó khăn trong tất cả các giai đoạn: từ việc chuẩn bị, in ấn, quảng bá, đến việc phân phối vé, quản lý khách hàng và check-in.

Đối với người tham gia, dù rất muốn tham dự các sự kiện nhưng họ gặp khó khăn trong việc mua vé trực tuyến. Vất vả, chen lấn để đến tận nơi mua vé, hoặc phải mua vé từ chợ đen với giá cao gấp nhiều lần là một hiện trạng đang xảy ra.

Công nghệ chính là chìa khóa để giải bài toán này và Sự Kiện 360 là một lời giải như vậy. Sự kiện 360 là một bộ sản phẩm công nghệ hoàn chỉnh hỗ trợ tối đa cho toàn bộ quá trình tổ chức sự kiện, giúp đơn vị tổ chức chủ động lên kế hoạch và tổ chức sự kiện thành công.

Đồng thời, bộ sản phẩm giúp người tham dự dễ dàng tham gia các sự kiện họ quan tâm. Cùng với đó, Sự kiện 360 cũng tạo ra một mạng lưới kết nối bền chặt giữa người tổ chức và những người tham dự, cho cả hiện tại và tương lai.

Trong phiên bản beta, Sự kiện 360 sẽ ra mắt ba sản phẩm chính: Website, Mobile web và một ứng dụng kiểm soát vé tự động được cài đặt trên máy tính để bàn.


Hoàng Dương

Thế giới

Xã hội

Kinh tế

Văn hoá

Thể thao

Quân sự

Khoa học công nghệ

Dân tộc - Miền núi

Bạn đọc

Infographics

Biển đảo Việt Nam

Doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ

Địa phương

Emagazine

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản