TECNO đưa ra Chiến lược hệ sinh thái thông minh AIoT cung cấp các sản phẩm và kết nối với giá cả cạnh tranh

NAIROBI, KENYA – Media OutReach – Ngày 11 tháng 9 năm 2020 –  TECNO, thương hiệu điện thoại thông minh và thiết bị thông minh hàng đầu thế giới đã ra mắt màn khởi động Chiến lược hệ sinh thái TECNO Smart trí tuệ thiết bị thông minh và Internet vạn vật (AIoT), đánh dấu chiến lược mở […]

Dựa trên thế mạnh và nguồn lực độc đáo của mình, cũng như hiểu biết thị trường được tích lũy tại các thị trường mới nổi, TECNO cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm AIoT và giải pháp kết nối thông minh đáng mơ ước nhất, với chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

Nhìn vào sự phát triển nhanh chóng sang kỷ nguyên 3G / 4G và thậm chí cả 5G ở các thị trường mới nổi, TECNO công bố chiến lược AIoT “1 + N” hướng tới tương lai, với nỗi ám ảnh hướng đến khách hàng, trong đó “1” có nghĩa là khách hàng sẽ được lấy làm trọng tâm; “N” có nghĩa là N loại tình huống sống mà khách hàng sẽ trải nghiệm, bao gồm kết nối gia đình, thương mại, giáo dục, du lịch, thể thao, thư giãn, giải trí… trong cuộc sống hiện tại và tương lai của họ. Cùng với việc ra mắt chiến lược, TECNO cũng mang đến một loạt sản phẩm mới, bao gồm thiết bị âm thanh thông minh, thiết bị đeo thông minh và giải pháp định tuyến thông minh đầu tiên 5G CPE, với tốc độ cực cao.

Ông Stephen HA, Tổng giám đốc của TECNO Mobile nhận xét: “Chúng tôi không ngừng đầu tư và cống hiến cho cam kết lâu dài của mình đối với các thị trường mới nổi toàn cầu, với AIoT là một trong những ưu tiên chiến lược của TECNO trong vài năm tới. Đứng ở điểm mang tính cách mạng trong một kỷ nguyên sống thông minh mới, chúng tôi hiểu nhu cầu thực sự của người tiêu dùng để các sản phẩm thông minh chất lượng cao với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi có niềm tin và lợi thế độc nhất để cung cấp cho người tiêu dùng các giải pháp di động có tầm nhìn xa hơn và đáng mơ ước hơn”.

AIoT đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trên toàn cầu, bao gồm cả các thị trường mới nổi, đưa con người vào một tương lai và lối sống kết nối hơn. Theo Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDC), đến năm 2025, dự kiến ​​sẽ có 41,6 tỷ thiết bị IoT được kết nối. Theo nghiên cứu của GFK, tại các thị trường mới nổi như châu Mỹ Latinh, Trung Đông và châu Phi, tỷ lệ hiệu suất trên giá là yếu tố quan trọng, không thể bỏ qua.

Mạng 5G CPE đầu tiên của TECNO: Tốc độ cực cao, tương thích với 3G / 4G / 5G và tiết kiệm chi phí

Sự ra mắt của TECNO 5G CPE sẽ là một thay đổi cuộc chơi để đổi mới kết nối băng thông rộng ở các thị trường mới nổi trên toàn cầu, đặc biệt là ở các nước châu Phi.

Với sự xuất hiện của 5G, hệ sinh thái sẽ tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh hơn nhiều, vì 5G sẽ cho phép kết nối mọi đối tượng, người và máy. 5G mang lại lợi ích cho nhiều lĩnh vực bao gồm nhà thông minh, y tế thông minh, nông nghiệp, giao thông, tài chính và mạng lưới công nghiệp của mọi thứ. Với những kịch bản này nằm trong chiến lược “1 + N” của TECNO, việc giới thiệu 5G CPE đóng vai trò nổi bật.

Ngoài ra, nhận thức được mức độ phổ biến thấp của mạng quang và cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện cùng với chi phí kết nối mạng cao ở các thị trường mới nổi, đặc biệt là ở các thị trường châu Phi, TECNO 5G CPE mang đến một giải pháp kết nối mạng sáng tạo cho phép tốc độ và khả năng tương thích cực cao, trao đổi dữ liệu hiệu quả, trong khi chi phí kết nối khá thấp cho người dùng cuối. Điều này sẽ đặt TECNO ở vị trí rất thuận lợi để trở thành một trong những động lực thúc đẩy việc xây dựng cơ sở hạ tầng kết nối mạng người dùng cuối với các nhà mạng trong nước.

Ngay bây giờ, TECNO vừa công bố CPE 5G của mình có sẵn và mục tiêu hợp tác với các nhà mạng chính để dần dần bao phủ một số thị trường mới nổi – các thị trường thí điểm sẽ là Nam Phi, Thái Lan và Nga, các thị trường tương lai sẽ bao gồm Sri Lanka, Nigeria, Kenya, Uganda, Morocco (Ma-rốc), Myanmar…

 

Sức mạnh cạnh tranh của 5G CPE

Khả năng tương thích và tốc độ cực cao – Với tốc độ siêu nhanh của 5G, TECNO 5G CPE có thể thực sự nhận ra tốc độ mạng “3 lần Gigabit”. Ví dụ, người dùng có thể tải xuống một bộ phim chỉ trong vòng 4 giây với mạng 5G. Về khả năng tương thích, mạng kép SA & NSA làm cho 5G / 4G / 3G đều tương thích với nhau. Bộ xử lý lõi kép hiệu suất cao của TECNO 5C CPE cũng có thể nhận ra vùng phủ sóng WIFI siêu mạnh.

Hiệu quả chi phí cao – Với giá thị trường cao hơn một nửa 5G CPE của thương hiệu khác dưới hiệu suất sản phẩm xuất sắc tương tự, TECNO 5G CPE cho thấy một lợi thế đáng kể về giá so với các công ty khác trong ngành. Với TECNO 5G CPE, nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình có thể tiếp cận với trải nghiệm băng thông rộng siêu cáp quang không dây thực sự trong tương lai gần, giúp truyền thông tin dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn.

TECNO đã giới thiệu một loạt các thiết bị đeo thông minh và âm thanh thông minh để đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái AIoT

Dựa trên thực tế thị trường thực tế và nhu cầu của người tiêu dùng, TECNO đặt mục tiêu xây dựng nền tảng của hệ sinh thái AIoT bằng cách cung cấp các danh mục sản phẩm toàn diện và tăng tốc các thiết bị thông minh và phát triển kết nối thông minh, tập trung vào hai danh mục hàng đầu được mong đợi nhất là ‘cá nhân + gia đình’ trong thời gian tới.

Mới đây nhất, TECNO đã công bố các thiết bị mới gồm TWS HiPods H2, đồng hồ thông minh và dây đeo thông minh theo triết lý phát triển sản phẩm “đơn giản là phi thường”, mang đến trải nghiệm mới mẻ, kết nối thông minh và tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày của họ.

Các sản phẩm âm thanh của TECNO – TECNO đã ra mắt Tai nghe Bluetooth HiPods H2 True Wireless Stereo (TWS) vào tháng 7 vừa qua tại các thị trường mới nổi toàn cầu. Công ty tự hào với công nghệ TWS mới nhất, cung cấp kết nối thông minh, độ bền mạnh mẽ, hiệu ứng âm thanh nổi thuần khiết và kiểu dáng đẹp mắt, mang lại trải nghiệm âm thanh ‘KHÔNG DÂY’ đặc biệt cho mọi tai.

Các thiết bị đeo thông minh- Đồng hồ thông minh TECNO (TECNO Watch 1) và dây đeo thông minh (TECNO Band 1) cũng sẽ sớm được ra mắt tại các thị trường mới nổi trên toàn cầu, nhằm trở thành người bạn đồng hành lý tưởng của người tiêu dùng cho thể thao, giải trí và cuộc sống hàng ngày. Cả đồng hồ thông minh và dây đeo thông minh đều có tuổi thọ pin cực dài, các chức năng quản lý sức khỏe bao gồm phát hiện biến đổi nhịp tim, theo dõi chất lượng giấc ngủ, chức năng đặc biệt là theo dõi nhiệt độ thông minh 24 giờ và cảnh báo nhiệt độ bất thường nhằm đưa ra cảnh báo cần thiết cho người dùng ‘theo dõi sức khỏe hàng ngày theo diễn biến của đại dịch COVID-19.

Trong tương lai gần, TECNO sẽ giới thiệu thêm nhiều thiết bị thông minh sành điệu và tuyệt vời nữa, từ các sản phẩm liên quan đến Bluetooth (TWS, tai nghe, loa), các sản phẩm MBB (MIFI, CPE) cho đến các thiết bị nhà thông minh, mang đến cho người tiêu dùng những thiết bị thông minh tuyệt vời sử dụng trải nghiệm dưới thời đại kết nối thông minh.

Media OutReach Corporate News
Infinix chính thức ra mắt điện thoại thông minh Infinix Zero 8 tại thị trường Kenya
Infinix chính thức ra mắt điện thoại thông minh Infinix Zero 8 tại thị trường Kenya

NAIROBI, KENYA – Media OutReach – Ngày 7 tháng 9 năm 2020 – Infinix, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng điện tử tiêu dùng vừa chính thức ra mắt điện thoại thông minh Zero 8 tại thị trường Kenya. Đây là dòng sản phẩm chủ lực của công ty cho năm 2020/2021.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN