LRT là đại lý của Wein Products (Mỹ) ở Singapore chuyên cung cấp các máy lọc không khí ion cá nhân

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 11 tháng 3 năm 2020 – Với số ca bị nhiễm virus Corona chủng mới (2019 -nCOV) được xác nhận đã tăng lên con số 166 tại Singapore, thì Leader Radio Technologies Pte Ltd. (LRT) đã có mặt để bảo vệ người dân Singapore.

LRT đã chính thức trở thành đại lý của thương hiệu Wein Products (Mỹ) tại thị trường Singapore, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau. Nhân dịp này, LRT giới thiệu sản phẩm máy lọc không khí ion cá nhân (Personal Ionic Air Purifiers) – một biện pháp và công cụ bảo vệ lý tưởng cho mọi người chống lại dịch COVID -19.

 

Thông tin về Wein Products Inc.

Được thành lập tại Mỹ vào năm 1964, Công ty Wein Products Inc. chuyên phát triển công nghệ lọc không khí mang tính cách mạng. Ông Stan Weinberg, người sáng lập Wein Products đã tạo ra máy lọc không khí ion có thể đeo đầu tiên, có tác dụng thanh lọc một cách hiệu quả các chất có hại trong không khí.

Hệ thống lọc không khí mang tính cách mạng của Wein Products là một thiết kế không có bộ lọc và gần như không có ozone. Hệ thống sử dụng công nghệ tiên tiến để lọc một cách hiệu quả các chất ô nhiễm có hại như khói, vi khuẩn, virus và mùi mà các thương hiệu khác không thể loại bỏ được, cho phép người dùng hít thở không khí trong lành, mọi lúc, mọi nơi. Wein Products cung cấp máy lọc không khí tại gia đình, phòng ngủ, xe hơi và máy lọc không khí cầm tay Air Supply® đem lại sự bảo vệ thanh lọc một cách toàn diện.

Các sản phẩm của Wein Products đã được các nhà khoa học và tổ chức nghiên cứu khoa học hàng đầu thế giới công nhận và đã được chứng nhận bởi Tiến sĩ Grinshpun – nhà nghiên cứu aerosol nổi tiếng thế giới. Aerosol là từ để chỉ các chất lơ lửng trong không khí ở tầng thấp, bao gồm bụi mịn, hạt bụi, khói, nước, hạt kim loại nặng…, đồng thời cũng có thể thể hình thành do nhân tạo, chẳng hạn những giọt nước bắn ra khi con người hắt hơi hoặc ho. 

Các sản phẩm này có thể làm giảm hiệu quả của các chất ô nhiễm do cơ thể con người hít vào và bảo vệ con người khỏi bị nhiễm bệnh. Wein Products quan tâm đến môi trường và sẽ tiếp tục phát triển các giải pháp lọc không khí hiệu quả và an toàn trong tương lai.

Máy lọc không khí ion cá nhân có thể sạc lại Air Supply®

Hiện có 3 loại máy lọc không khí: AS300R, AS180i và AS150MM. Với nhiều thập kỷ tích lũy kinh nghiệm phong phú, Wein Products được coi là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm máy lọc không khí ion cá nhân và hiểu sâu sắc tầm quan trọng của việc tập trung loại bỏ vi khuẩn. Mỗi máy lọc không khí của Wein Products được thiết kế đặc biệt. Người dùng sẽ cảm thấy một “cơn gió ion” nhẹ nhàng phun lên mặt khi sử dụng máy lọc này. Ưu điểm của thiết kế này là hướng các ion trong máy lọc đến mũi và miệng của người dùng, tránh cho người dùng hít phải vi khuẩn một cách hiệu quả. Trong khi các thương hiệu máy lọc khác trên thị trường, các ion được giải phóng từ nhiều hướng và vi khuẩn hoặc các tạp chất khác trong mũi và theo hướng mũi không thể được gom lại một cách tập trung.

Các model AS180i và AS150MM Model: có tuổi thọ của pin dài

Máy lọc không khí ion cá nhân AS180i và AS150MM được trang bị dây đeo cổ và sử dụng pin lithium, có thể sử dụng liên tục trong khoảng 40 giờ và 50 giờ, để người dùng luôn tránh xa vi khuẩn và chất gây ô nhiễm. So với các mẫu AS150MM, tốc độ lọc không khí của AS180i cao hơn tới 30%, có thể làm sạch không khí xung quanh ở tốc độ cao và tạo thành một màn bảo vệ mạnh mẽ. Pin được thiết kế để có thể thay thế và hỗ trợ pin lithium CR123A và pin lithium có thể sạc lại. Thiết kế này làm cho vòng đời sản phẩm dài hơn và bền hơn.

 

Model AS300R: Gọn nhẹ với sức mạnh thanh lọc lớn

Máy lọc không khí ion di động cá nhân AS300R có thể giải phóng 50 triệu ion trên mỗi cm khối. Các ion này hấp phụ vi trùng, phấn hoa, khói thuốc lá, bụi và các hạt mịn khác, khiến chúng bị tích điện, sau đó bị đẩy ra khỏi khu vực hô hấp của con người như mắt, mũi và miệng. Máy lọc không khí tạo ra một khu vực loại trừ các hạt phát sinh từ các chất ô nhiễm và chất gây ô nhiễm độc hại trong vùng hô hấp. Máy lọc có hiệu quả loại bỏ các loại hạt có kích thước từ 0,04 đến 3 micron, bao gồm các hạt bụi có kích thước đường kính từ 2.5 tới 10 µm (µm là viết tắt của micromet, kích thước bằng một phần triệu mét), bụi, phấn hoa, khói, virus và các chất gây dị ứng… chống lại dị ứng và hen suyễn.

Máy lọc siêu nhẹ; vũ khí tốt nhất của người dùng chống lại virus Corona

Bộ phận siêu nhẹ, có thể đeo này đẩy không khí sạch hơn, tươi hơn và lành mạnh hơn vào vùng thở cá nhân của người dùng. Ngoài việc được treo trên cổ, máy lọc có thể được đặt trong túi áo sơ mi hoặc đứng trên bàn. Vì nguyên tắc lọc không được sử dụng, nên không cần thay thế bộ lọc. Máy lọc không khí ion cá nhân AS300R Air Supply ® của Wein Products được sạc bằng USB và sau khoảng 3 đến 5 giờ sạc, có thể được sử dụng liên tục trong 28 giờ. Máy lọc không khí ion cá nhân rất lý tưởng để sử dụng khi đi máy bay, ở rạp chiếu phim, phòng chờ hoặc ngoài trời khi có chỉ số chất lượng không khí kém.

Được các cơ quan chuyên môn có thẩm quyền cấp phép

Máy lọc không khí ion cá nhân Air Supply đã được công nhận bởi các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm nghiên cứu khí dung liên quan đến sức khỏe (Center for Health-Related Aerosol Studies) của Đại học Cincinnati, bang Ohio (Mỹ). Tất cả các sản phẩm Air Supply có tỷ lệ loại bỏ tới 95% các tạp chất, chất gây ô nhiễm trong thí nghiệm loại bỏ vi khuẩn của Đại học California, Los Angeles, Mỹ và nhận được nhiều bằng sáng chế của Mỹ.

Các thông số kỹ thuật

Model

AS150MM

 
AS180i AS300R
Kích thước 2½ inch x 1½ inch x 0,85 inch 2 inch x 3 inch x 2/3 inch
Trọng lượng   42,5g 60,1g
Đóng gói Với dây đeo cổ và pin lithium CR123A Với dây đeo cổ và dây cáp USB
Mật độ ion 1,5 triệu / centimet khối 50 triệu / centimet khối
Tốc độ lọc không khí 18m / phút 15m / phút
Mức Ozone Dưới 0,028 ppm (nồng độ cực thấp, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người)
Pin    Thiết kế pin có thể thay thế, hỗ trợ pin lithium CR123A và pin lithium có thể sạc lại Sạc bằng USB
Tuổi thọ pin Khoảng 50 giờ Khoảng 40 giờ Sạc 3-5 giờ có thể dùng được tới t28 giờ
Ghi chú – Được lắp ráp và thử nghiệm tại Mỹ – Được lắp ráp và thử nghiệm tại Mỹ
– So với AS150MM, tỷ lệ lọc không khí cao hơn 30%
– Được lắp ráp và thử nghiệm tại Mỹ

Sản phẩm và giá bán lẻ được đề xuất:

Máy lọc không khí ion cá nhân Air Supply hiện có sẵn tại weareready.sg, airsupply.sg và các đại lý bán lẻ được chỉ định. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: airsupply.sg.

Sản phẩm/ Model Giá bán lẻ được đề xuất
Máy lọc không khí ion cá nhân Air Supply có thể sạc được AS-300R
Máy lọc không khí ion cá nhân Air Supply AS180i
Máy lọc không khí ion cá nhân AS150MM
229 SGD
169 SGD
129 SGD
Mua máy lọc không khí ion cá nhân Air Supply AS180i hay AS150MM và được nhận 1 pin CR123A  

Các hình ảnh:

https://creativegpcom-my.sharepoint.com/:f:/g/personal/wendy_chan_creativegp_com/Es_ANeM3HatAvlLX6SfSXzYBEMSkG-Gk-lFDwsuU_-wz0A?e=wFLWrd.

Thông tin về Leader Radio Technologies

Có trụ sở tại Singapore, Leader Radio Technologies Pte Ltd. là chi nhánh của Công ty Radio Leader Technologies (LRT) có nguồn gốc từ Hồng Kông. LRT là nhà tiếp thị hàng đầu của các thương hiệu điện tử tiêu dùng sáng tạo ở Hồng Kông, Trung Quốc và khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cung cấp một bộ sưu tập đầy cảm hứng các thiết bị được tìm kiếm nhiều nhất từ ​​các thương hiệu được quốc tế công nhận.

Được thúc đẩy bởi sự nhạy bén trong tiếp thị và mối quan hệ chặt chẽ với tất cả các kênh bán lẻ lớn trong khu vực, danh mục sản phẩm của LRT đang được bán ở hầu hết mọi nơi trên thị trường. Theo các công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng như GfK và NPD, một số sản phẩm của LRT đã trở thành sản phẩm bán chạy số 1 trên thị trường.

Trong năm 2011, LRT đã mở trung tâm trải nghiệm đầu tiên, weareready.hk, để khách hàng trải nghiệm và hiểu các sản phẩm đa dạng của LRT. LRT cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chu đáo hơn và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật được cá nhân hóa ở mức cao nhất có thể.

Media OutReach Corporate News
Lo ngại ô nhiễm, người dân đổ xô mua máy lọc không khí
Lo ngại ô nhiễm, người dân đổ xô mua máy lọc không khí

Trước tình trạng không khí ô nhiễm tăng cao tại TP Hồ Chí Minh, nhiều người dân đã đổ xô đi mua máy lọc không khí, khiến sức mua mặt hàng này tăng vọt tới 200%.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN