Kerry Apex là hãng vận tải đường biển số 1 trên tuyến châu Á – Mỹ trong 7 tháng đầu năm 2020

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 18 tháng 8 năm 2020 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636) vừa thông báo: Kerry Apex, công ty con gián tiếp thuộc sở hữu toàn bộ của Công ty, được đánh giá là hãng vận tải đường biển thuộc dạng NVOCC (Non-Vessel Operating Common Carrier – hãng vận tải không có tàu) số một vận hành trên tuyến từ châu Á đến Mỹ trong 7 tháng đầu năm nay. Kerry Apex được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên có vị trí, trình độ chuyên môn tốt ở Đông Nam Á để nắm bắt sự dịch chuyển khối lượng xuất khẩu từ Trung Quốc đến các thị trường ở châu Á.

Cần nói thêm ở đây rằng, NVOCC là hãng vận tải không có tàu thường chỉ tập trung kinh doanh trong lĩnh vực cước vận tải biển. Hãng dạng này cũng được gọi là hãng vận tải (Carrier) đường biển, nhưng khác với hãng tàu (Shipping Line) là họ không sở hữu một con tàu biển nào.

Kerry Apex là NVOCC lớn thứ ba xét về khối lượng vận chuyển từ châu Á đến Mỹ trong năm 2019. Trong 7 tháng đầu năm nay, Kerry Apex đã vượt trội so với thị trường, khi ghi nhận mức tăng trưởng 6% xét về khối lượng so với xu hướng thị trường giảm 7% trong cùng thời gian này.

Kerry Apex đã vươn lên vị trí dẫn đầu thông qua việc nắm bắt sự dịch chuyển khối lượng từ Trung Quốc sang khu vực Đông Nam Á nhờ đội ngũ nhân viên mạnh trong khu vực có vị trí hoàn hảo để xử lý sự gia tăng khối lượng, kiếm thêm các lô hàng được kiểm soát xuất xứ và giành được khách hàng mới. Kerry Apex cũng có thể xây dựng mối quan hệ lâu dài với các đối tác vận tải biển đã giúp họ đảm bảo không gian cần thiết để vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ châu Á đến Mỹ. Thành tích của Kerry Apex có được cũng nhờ sự hỗ trợ to lớn từ bên trong mạng lưới toàn cầu của Kerry Logistics cả về điểm xuất phát lẫn điểm đến.

Ông Vicky Cheung, Giám đốc điều hành của Kerry Logistics Network, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy rằng những nỗ lực của nhóm chúng tôi ở Đông Nam Á và các mối quan hệ mà chúng tôi đã xây dựng với các đối tác của mình đã được đền đáp. Trong khi cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và đại dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, khó lường, nhưng chúng tôi vẫn tự tin sẽ tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu về vận tải hàng hóa đường biển từ nay cho đến hết năm 2020”.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636, Kerry Logistics Network Limited là một công ty 3PL toàn cầu, có trụ sở tại châu Á với mạng lưới mạnh nhất ở châu Á. Năng lực cốt lõi của Kerry Logistics Network là cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cao cho các tập đoàn đa quốc gia và các thương hiệu quốc tế để nâng cao hiệu quả chuỗi cung ứng của họ, giảm chi phí tổng thể và cải thiện thời gian đáp ứng thị trường. Kerry Logistics có mạng lưới bao phủ 57 quốc gia và vùng lãnh thổ, đồng thời đang quản lý 75 triệu feet vuông (gần 6,97 triệu mét vuông) đất đai và các cơ sở logistics trên toàn thế giới, mang đến cho khách hàng độ tin cậy và tính linh hoạt cao để hỗ trợ cho việc mở rộng và tăng trưởng lâu dài của họ. Kerry Logistics Network Limited có cổ phiếu được niêm yết trên Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông và là Thành viên được lựa chọn của Chuỗi Chỉ số bền vững doanh nghiệp Hang Seng 2019-2020.

Media OutReach Corporate News
Kerry Logistics được nhận Giải thưởng uy tín của Institutional Investor năm thứ 5 liên tiếp
Kerry Logistics được nhận Giải thưởng uy tín của Institutional Investor năm thứ 5 liên tiếp

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC –  Media OutReach – Ngày 30 tháng 7 năm 2020 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636.HK) vừa được nhận Giải thưởng “Các công ty được vinh danh nhất” (Most Honored Companies”) trong “Bảng xếp hạng Nhóm điều hành toàn châu Á hàng năm” của Tạp chí Institutional Investor (Nhà đầu tư tổ chức) năm thứ 5 liên tiếp. Bên cạnh đó, Kerry Logistics còn đứng trong Top 3 doanh nghiệp đứng đầu trong 6 hạng mục thuộc lĩnh vực giao thông vận tải.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN