Infor được IDC MarketScape xếp hạng đứng đầu về ứng dụng phần mềm Quản lý tài sản doanh nghiệp (EAM)

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach  – Ngày 28 tháng 12 năm 2020 – Infor vừa được công nhận là Công ty dẫn đầu trong Báo cáo đánh giá của  IDC MarketScape có tiêu đề: Worldwide SaaS and Cloud-Enabled Asset-Intensive EAM Applications 2020 Vendor Assessment (doc #US46261320, tháng 11 năm 2020) (tạm dịch: Đánh giá nhà cung cấp năm 2020 về Ứng dụng phần mềm Quản lý tài sản doanh nghiệp (Enterprise Assett Management – EAM) chuyên sâu về Phần mềm dạng dịch vụ (SaaS) và Tài sản được hỗ trợ trên đám mây trên toàn thế giới).

IDC MarketScape đã đánh giá các nhà cung cấp dựa trên một khuôn khổ toàn diện và nghiêm ngặt liên quan đến nhiều tiêu chí. Các tiêu chí chiến lược chính bao gồm chiến lược đổi mới, phân phối, đám mây, tăng trưởng và cung cấp. Các nhà cung cấp cũng được đánh giá dựa trên các tiêu chí năng lực chính bao gồm chức năng, kiến ​​trúc, phạm vi dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng và dịch vụ khách hàng.

Báo cáo nêu rõ: “Khách hàng hài lòng với Infor vì đã áp dụng phản hồi của người dùng vào các cải tiến của ứng dụng. Một người dùng đã đề cập rằng, khách hàng định hướng lộ trình sản phẩm và Infor đã truyền đạt hiệu quả các thay đổi từ đầu đến cuối. Người dùng cũng có quan điểm tích cực về chu kỳ cập nhật và tin rằng, các cải tiến dựa trên các đề xuất của ban lãnh đạo khách hàng góp phần rất lớn vào việc cải tiến liên tục. Trải nghiệm triển khai của Infor vượt quá sự mong đợi của khách hàng. Các tổ chức nhấn mạnh việc triển khai nhanh chóng Infor EAM tới các cơ sở của họ và việc áp dụng nhanh chóng bởi các hồ sơ người dùng đa dạng của họ. Việc triển khai được hỗ trợ bởi tính linh hoạt, khả năng thích ứng và khả năng mở rộng của ứng dụng, kết hợp với các nhà thiết kế màn hình đơn giản, bảo mật dựa trên vai trò và một bộ tính năng phong phú. Infor cũng có mối quan hệ chặt chẽ với kênh và các đối tác tư vấn của mình và rất sáng suốt trong việc tìm kiếm các đối tác mới mà họ tham gia”.

Infor EAM giúp các tổ chức hàng đầu đạt đến cấp độ hiệu quả mới với phần mềm quản lý tài sản tốt nhất trong hạng mục này, có khả năng mở rộng và năng động. Người dùng có được quyền kiểm soát và khả năng hiển thị của chi phí vận hành và bảo trì, cũng như năng lượng mà tài sản tiêu thụ, với một giải pháp linh hoạt, mạnh mẽ và đã được chứng minh.

Để biết thêm về Infor EAM, hãy truy cập https://www.infor.com/products/eam

Ông Kevin Price, chuyên gia chịu trách nhiệm quảng bá sản phẩm kỹ thuật của Infor EAM, cho biết: “Hiện tại, chúng tôi đang hoạt động trong một thị trường rất cạnh tranh, với áp lực gia tăng và tỷ suất lợi nhuận chặt chẽ hơn bao giờ hết. Infor tiếp tục đổi mới trong các giải pháp quản lý tài sản doanh nghiệp, vì chúng rất quan trọng trong việc cung cấp mức độ dịch vụ tốt hơn cho các nhà cung cấp, đối tác và khách hàng. Đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi và tái cấu trúc nhiều mô hình kinh doanh. Điều tối quan trọng là làm việc với một nhà cung cấp hiểu tường tận các sắc thái của ngành mà họ đang hoạt động. Infor được định vị là đơn vị dẫn đầu nhấn mạnh vị thế của mình trên thị trường. Chúng tôi biết quản lý tài sản doanh nghiệp và chúng tôi tự hào cung cấp các giải pháp sẽ giúp khách hàng mở rộng quy mô, chuyển đổi, thay đổi và phát triển trong những thời khắc phức tạp và khó lường này”.

Đầu mối thông tin – truyền thông

Phyllis Tan                              

Infor Asia Pacific

+65 9799-9133                                   

phyllis.tan@infor.com

Thông tin về IDC MarketScape

Mô hình phân tích nhà cung cấp IDC MarketScape được thiết kế để đem đến cái nhìn tổng quan về khả năng cạnh tranh của các nhà cung cấp công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) trong một thị trường nhất định. IDC MarketScape nghiên cứu sử dụng một phương pháp tính điểm nghiêm ngặt dựa trên cả tiêu chí định tính và định lượng dẫn đến một minh họa đồ họa về vị trí của mỗi nhà cung cấp trong một thị trường nhất định.

IDC MarketScape cung cấp một khuôn khổ, trong đó các sản phẩm và dịch vụ, khả năng và chiến lược cũng như các yếu tố thành công trên thị trường hiện tại và tương lai của các nhà cung cấp công nghệ thông tin và truyền thông có thể được so sánh một cách có ý nghĩa. IDC MarketScape cũng cung cấp cho người mua công nghệ đánh giá 360 độ về điểm mạnh và điểm yếu của các nhà cung cấp hiện tại và tương lai. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập https://www.idc.com/

Thông tin về Infor

Infor là công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành. Với việc cung cấp các ứng dụng doanh nghiệp quan trọng cho khoảng 67.000 khách hàng tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, phần mềm Infor được thiết kế để mang lại nhiều giá trị hơn và ít rủi ro hơn, với các lợi thế hoạt động bền vững hơn. Infor trao quyền cho 17.000 nhân viên của mình để tận dụng kiến ​​thức chuyên môn sâu về ngành của họ và sử dụng thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu để tạo ra, học hỏi và thích ứng nhanh chóng nhằm giải quyết các thách thức kinh doanh và ngành mới nổi. Infor cam kết cung cấp cho khách hàng những công cụ hiện đại để chuyển đổi hoạt động kinh doanh và đẩy nhanh con đường đổi mới của chính họ. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.infor.com.

Media OutReach Corporate News
Infor hỗ trợ cho Dongfeng Equipment đẩy mạnh sản xuất thông minh và khai thác cơ hội mới
Infor hỗ trợ cho Dongfeng Equipment đẩy mạnh sản xuất thông minh và khai thác cơ hội mới

SHIYAN (THẬP YỂN), HUBEI (HỒ BẮC0- Media OutReach – Ngày 20 tháng 11 năm 2020 – Infor, công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành vừa bắt tay với một trong những khách hàng của mình, Công ty Equipment Company of Dongfeng Motor Corporation (sau đây gọi là Dongfeng Equipment), tổ chức một chuyến tham quan truyền thông tại cơ sở sản xuất của Dongfeng Equipment để thảo luận về sản xuất thông minh và khai thác các cơ hội trong trạng thái bình thường mới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN