DHL Global Forwarding bổ nhiệm một số vị trí lãnh đạo mới của Chi nhánh tại Trung Phi và Nam Phi

DUBAI, UAE – Media OutReach – Ngày 15 tháng 5 năm 2020 – Để củng cố vững chắc hơn vị trí dẫn đầu thị trường của mình, DHL Global Forwarding, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp vận tải bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ, vừa chính thức có quyết định bổ nhiệm một số nhà quản lý vào vị trí lãnh đạo mới của Chi nhánh DHL Global Forwarding ở khu vực Trung Phi và Nam Phi.

Khu vực Trung Phi

Veronique Ebenye Epangue đã được bổ nhiệm để dẫn dắt đội ngũ nhân viên ở Cameroon và ông Alassane Mare, Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Global Forwarding khu vực Trung Phi sẽ đảm nhận thêm trách nhiệm là Giám đốc quốc gia tại Gabon.

Ông Alassane Mare nhận định: “Gabon và Cameroon là những nền kinh tế lớn nhất ở Trung Phi, với mức tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội (GDP) năm nay dự kiến ở mức khoảng 3,5%, nếu các biện pháp ngăn chặn đại dịch COVID-19 có kết quả. Việc bổ nhiệm bà Veronique Ebenye Epangue lãnh đạo Chi nhánh DHL Global Forwarding tại Cameroon và tôi đảm nhiệm thêm chức Giám đốc Quốc gia tại Gabon là rất đúng lúc. Tôi tin tưởng rằng, chúng tôi có những nhân viên tốt nhất để tiếp tục phục vụ một cách thỏa đáng mọi nhu cầu của khách hàng”.

  • Ông Alassane Mare — CEO của DHL Global Forwarding (Trung Phi) và Giám đốc Quốc gia tại Gabon

Ông Alassane Mare đã làm việc với Deutsche Post DHL Group trong khoảng 20 năm, trong đó ông đã gắn bó hơn 10 năm với DHL Global Forwarding qua các vị trí khác nhau như bán hàng, vận hành, cũng như các nhóm sản phẩm vận tải hàng không và đường biển. Trước khi đảm nhận vai trò CEO của DHL Global Forwarding Trung Phi vào đầu năm 2019, ông từng là Giám đốc quốc gia tại Cameroon. Trong vai trò kép mới này, ông Alassane Mare sẽ lãnh đạo khu vực từ văn phòng chính tại Gabon và sẽ tập trung phát triển các dịch vụ cốt yếu của DHL trong lĩnh vực khai khoáng, gỗ và dầu khí ở Trung Phi.

  • Veronique Ebenye Epangue — Giám đốc Quốc gia của DHL Global Forwarding tại Cameroon

Bà Veronique Ebenye Epangue đã gia nhập Deutsche Post DHL Group vào năm 1999, với tư cách là thực tập sinh tại DHL Express, trước khi bà đảm nhiệm công việc dịch vụ khách hàng và bán hàng. Năm 2009, bà gia nhập DHL Global Forwarding với tư cách là giám đốc bán hàng và trở thành Trưởng bộ phận dịch vụ khách hàng vào năm 2016. Với nền tảng rộng lớn về dịch vụ khách hàng, bà mong muốn tập trung vào chương trình đào tạo đội ngũ nhân viên để họ có những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết nhằm cung cấp các dịch vụ tuyệt vời.

Khu vực Nam Phi

Ông Tidiane Diop và bà Shuvai Mugadza được bổ nhiệm làm giám đốc quốc gia lần lượt tại Mozambique và Zimbabwe.

  • Ông Tidiane Diop — Giám đốc quốc gia của DHL Global Forwarding tại Mozambique

Ông Tidiane Diop đã gia nhập DHL Global Forwarding vào tháng 4 năm nay, sau 6 năm làm Cố vấn logistics thương mại cao cấp cho Trung tâm Thương mại quốc tế (ITC) tại Geneva (Thụy Sĩ) tư vấn về các chiến lược logistics thương mại số và thương mại điện tử trên khắp châu Phi, châu Âu và khu vực Trung Á. Trước khi làm việc cho ITC, ông từng là Giám đốc quốc gia của DHL Freight tại Morocco và đã giữ nhiều vị trí khác nhau tại Ngân hàng Thế giới (WB), với tư cách là chuyên gia khu vực tư nhân trong lĩnh vực vận tải.

  • Bà Shuvai Mugadza — Giám đốc quốc gia của DHL Global Forwarding tại Zimbabwe

Sau khi dành khoảng 15 năm làm việc trong lĩnh vực Hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), bà Shuvai Mugadza đã chuyển sang lĩnh vực logistics vào năm 2016, với tư cách là giám đốc điều hành mảng khách hàng tại DHL Express ở Zimbabwe. Bà chuyển sang làm Trưởng bộ phận Kinh doanh và Tiếp thị tại DHL Global Forwarding vào tháng 8 năm 2019, trước khi được bổ nhiệm làm giám đốc quốc gia tại Zimbabwe. Kể từ khi đảm nhận vai trò này, bà đã đầu tư nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên, đặc biệt là trong các lĩnh vực tuân thủ pháp luật, để đảm bảo Công ty luôn duy trì các tiêu chuẩn vận hành cao nhất trong một hệ sinh thái tuân thủ đầy đủ.

Cả hai ông Tidiane Diop và bà Shuvai Mugadza sẽ báo cáo trực tiếp với ông Egidio Monteiro, CEO của DHL Global Forwarding (Nam Phi). Ông Egidio Monteiro cho biết: “Các quốc gia ở Nam Phi đã có một quỹ đạo tăng trưởng tốt, với GDP bình quân đầu người tăng khá cao trong vài năm qua. Việc am hiểu sâu sắc về thị trường địa phương cùng với kinh nghiệm quốc tế của hai vị lãnh đạo mới này sẽ làm cho DHL trở thành đối tác mạnh mẽ cho khách hàng của chúng tôi không chỉ ở Zimbabwe và Mozambique, mà còn trong toàn khu vực Nam Phi”.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2019 đạt hơn 63 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

Media OutReach Corporate News
Ông Robin Spencer được bổ nhiệm làm CEO của Prudential Life Assurance (Thái Lan)
Ông Robin Spencer được bổ nhiệm làm CEO của Prudential Life Assurance (Thái Lan)

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC / BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach – Ngày 29 tháng 4 năm 2020 – Prudential Corporation Asia (PCA) – công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu ở châu Á – vừa chính thức có quyết định bổ nhiệm ông Robin Spencer làm Giám đốc điều hành (CEO) của Prudential Life Assurance (Thái Lan), công ty thành viên của PCA tại Thái Lan. Quyết định này còn phải được phê duyệt theo quy định pháp luật của Thái Lan. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN