Mercedes-Benz Việt Nam bổ nhiệm Giám đốc Điều hành Khối kinh doanh Xe du lịch

Từ ngày 1/5/2016, ông Choi Duk Jun đã chính thức được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành mảng Kinh doanh Xe du lịch tại Mercedes-Benz Việt Nam (MBV).

Ông Choi Duk Jun đã có 17 năm gắn bó cùng Daimler

Ông Choi Duk Jun gia nhập Daimler từ năm 1999 và làm việc tại thị trường Hồng Kông với cương vị là Quản lý Khu vực Kinh doanh Xe du lịch của Mercedes-Benz Hàn Quốc, trực thuộc bộ phận Kinh doanh và Tiếp thị. Trong suốt 17 năm công tác tại thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh”, ông Choi đã có kinh nghiệm quản lý tại nhiều thị trường bao gồm Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore và Trung Quốc.


Trước khi đến làm việc tại Việt Nam, ông Choi là Phó Chủ tịch Phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị tại Mercedes-Benz Hàn Quốc. Từ tháng 1/2014, ông đã giúp thị trường này tăng trưởng doanh số từ mức 24.780 xe lên gần gấp đôi, đạt mức 47.000 xe vào năm 2015. Ngoài ra, ông cũng là một trong những thành viên sáng lập của Mercedes-Benz Hàn Quốc vào năm 2003.

PV
Mercedes-Benz Việt Nam xuất xưởng chiếc GLC đầu tiên
Mercedes-Benz Việt Nam xuất xưởng chiếc GLC đầu tiên

Đầu tháng 4/2016, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã xuất xưởng chiếc GLC đầu tiên tại nhà máy ở Thành phố Hồ Chí Minh. GLC được kỳ vọng sẽ kế nhiệm GLK để trở thành chiếc SUV hạng sang đứng đầu phân khúc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN