Nokia bổ nhiệm giám đốc tại khu vực Bắc Á

Nokia bổ nhiệm giám đốc tại khu vực Bắc Á sau thương vụ sáp nhập Nokia và Alcatel- Lucent Việt Nam

Ngày 22/12,  Nokia chính thức bổ nhiệm ông Harald Preiss  (ảnh) cho vị trí Giám đốc tại khu vực Bắc Á. Đây là một phần trong kế hoạch sáp nhập giữa Nokia và Alcatel-Lucent, sau công bố thương vụ chuyển nhượng cổ phiếu giữa hai công ty ngày 15/4/2015. 


Từ trụ sở tại Bangkok, ông Harald Preiss sẽ quản lý và giám sát hoạt động kinh doanh của công ty sau hợp nhất trong khu vực Bắc Á, bao gồm Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam; đồng thời triển khai thực hiện chiến lược và củng cố quan hệ khách hàng với ưu tiên sáng tạo và cải tiến chất lượng sản phẩm làm trọng tâm. 


Ông Harald hiện là Giám đốc của Nokia Networks tại khu vực Đông Nam Á. Sau khi nhậm chức, ông Harald sẽ điều hành hoạt động kinh doanh của công ty dưới quyền ông Paul Tyler - Giám đốc Nokia tại Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Nhật Bản. 


Phát biểu về sự kiện này, ông Paul Tyler cho biết: “Chúng tôi hân hạnh thông báo bổ nhiệm ông Harald Preiss cho vị trí Giám đốc Nokia tại khu vực Bắc Á. Ông Harald đã có nhiều năm kinh nghiệm và đạt được nhiều thành công trong việc đưa ra các giải pháp thị trường tối ưu. Tôi kỳ vọng được làm việc cùng ông Harald để tiếp tục thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty tại các thị trường”.

PP

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản