Chubb ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới “Hồi phục và Trở lại” dành cho các doanh nghiệp ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach  – Ngày 12 tháng 8 năm 2020 – Công ty Bảo hiểm Chubb vừa chính thức ra mắt sản phẩm Recover & Return Insurance (tạm dịch Bảo hiểm Hồi phục & Trở lại) một hợp đồng bảo hiểm tập thể hàng đầu thị trường dành cho các doanh nghiệp ở Singapore. Với các quốc gia và vùng lãnh thổ nới lỏng dần các biện pháp giãn cách xã hội và trở lại trong trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp cần xem xét thiết lập các kế hoạch giảm thiểu rủi ro để bảo vệ lực lượng lao động, khi họ quay trở lại nơi làm việc.

Bảo hiểm Hồi phục & Trở lại của Chubb được thiết kế đặc biệt cho người sử dụng lao động để quan tâm đến sức khỏe, sự an toàn và hạnh phúc của nhân viên để họ có thể tự tin trở lại không gian làm việc của mình.

Những điểm nổi bật của sản phẩm này bao gồm các khoản thanh toán một lần khi chẩn đoán COVID-19 cho các trường hợp sau [1]:

Lợi ích dành cho nhân viên –

1.       Nhập viện

2.       Nhập vào Phòng điều trị tích cực

3.       Chi trả cho gia đình có nhân viên được bảo hiểm bị chết.

Lợi ích dành cho người sử dụng lao động

1.      Tư vấn cho nhân viên nếu một đồng nghiệp làm việc gần đó được chẩn đoán dương tính với virus COVID-19.

2.       Khử trùng nơi làm việc

Ông Ben Howell, Phó giám đốc Bộ phận Tai nạn & Sức khỏe của Chubb khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi nhận thấy sự cần thiết phải nâng cao lòng tin của các công ty và nhân viên của họ khi họ quay trở lại nơi làm việc truyền thống. Sản phẩm Bảo hiểm Hồi phục & Trở lại bổ sung cho Bảo hiểm làm việc tại nhà được ra mắt gần đây. Cả hai sản phẩm bảo hiểm này đều giải quyết những mối quan tâm của người sử dụng lao động trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc bền vững cho nhân viên của họ trong môi trường bình thường mới, cho dù là làm việc tại nhà hay tại nơi làm việc truyền thống của họ”.


[1] Những điểm nổi bật của sản phẩm này là một cái nhìn tổng quan về các tính năng chính của sản phẩm. Hãy xem nội dung thực tế của hợp đồng để biết các điều khoản, điều kiện và loại trừ chính xác.

Thông tin về Chubb

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và thương vong đại chúng lớn nhất thế giới. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, Chubb cung cấp dịch vụ bảo hiểm thương mại, tài sản cá nhân và thương vong, tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các khách hàng rất đa dạng. Là một công ty bảo lãnh phát hành, Chubb đánh giá, đảm nhận và quản lý rủi ro, với sự thấu hiểu và kỷ luật. Chubb phục vụ, giải quyết và chi trả các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng một cách công bằng và kịp thời.

Tập đoàn cũng được xác định bởi các dịch vụ sản phẩm và dịch vụ rộng lớn, khả năng phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính đặc biệt và hoạt động địa phương trên toàn cầu. Công ty mẹ Chubb Limited có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York (Mỹ), với mã CB và là một thành phần của Chỉ số S & P 500. Có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và nhiều địa điểm khác, Chubb hiện có khoảng 33.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới.

Chubb Insurance Singapore Limited đã có mặt tại Singapore từ năm 1948.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.chubb.com/sg.

Media OutReach Corporate News
Công ty Bảo hiểm Chubb chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm làm việc tại nhà ở Hồng Kông
Công ty Bảo hiểm Chubb chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm làm việc tại nhà ở Hồng Kông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Công ty Bảo hiểm Chubb vừa ra mắt sản phẩm Bảo hiểm làm việc tại nhà ở Đặc khu Hành chính Hồng Kông.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN