China Display Optoelectronics Technology hợp tác với nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới

HỒNG KONG, TRUNG QUỐC – Media OutReach –  China Display Optoelectronics Technology Holdings Limited (có mã chứng khoán được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là HKSE 334) đã nỗ lực để có được sự hợp tác sâu rộng với Wuhan China Star Optoelectronics Technology Co., Ltd. (“Wuhan CSOT”, 武漢華星光電技術有限公司) và qua đó, tiếp tục có thêm các khách hàng thương hiệu hạng cao cấp.

Chú thích ảnh

Sau khi cùng với Wuhan CSOT tham gia vào chuỗi cung ứng của thương hiệu Xiaomi vào năm 2017, China Display Optoelectronics Technology đã có những tiến bộ đáng chú ý trong việc phát triển hệ thống khách hàng. Đáng kể nhất là việc China Display Optoelectronics Technology đã xây dựng được mối quan hệ khách hàng với các thương hiệu sản xuất smartphone hạng 1 như Samsung, Huawei, Vivo và Oppo. Qua đó, thiết lập được cơ sở khách hàng vững chắc và uy tín.

Theo số liệu thống kê của All View Cloud, sốlượng điện thoại thông minh bán ra trên phạm toàn cầu trong quý 4/2018 tăng rất nhẹ so với quý 4/2017. Sốlượng panel LTPS (LTPS viết tắt của từ Low Temperature Poly-silicon, là tấm nền sử dụng công nghệ silic đa tinh thể ở nhiệt độ thấp, chuẩn cao nhất trong ngành sản xuất tấm nền màn hình) mà Wuhan CSOT bán ra trong quý 4/2018 đạt 24,8 triệu đơn vị . Nhờ vậy, Wuhan CSOT trở thành nhà cung ứng panel LTPS lớn thứ 2 ở Trung Quốc và lớn thứ 3 trên thếgiới, có tốc độ tăng mạnh so với cùng kỳ năm 2017. Kể từ khi Wuhan CSOT bắt đầu sản xuất hàng loạt panel LTPS thế hệ 6 vào năm 2016, China Display Optoelectronics Technology Holdings Limited và Wuhan CSOT thiết lập mối quan hệ hợp tác ổn định và hai bên cùng có lợi với nhiều thương hiệu sản xuất điện thoại thông minh hạng 1 ở Trung Quốc và trên thếgiới.

Thông tin về China Display Optoelectronics Technology (334.HK)

Có trụ sở chính tại Trung Quốc, China Display Optoelectronics Technology Holdings Limited (có mã chứng khoán được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là HKSE 334) là một trong sốnhững nhà cung ứng sản phẩm module màn hình nhỏ và vừa sử dụng trong các điện thoại thông minh hàng đầu ở khu vực. China Display Optoelectronics Technology tham gia vào việc nghiên cứu và phát triển (R&D), sản xuất, bán và phân phối các module LCD (Liquid Crystal Display – màn hình tinh thể lỏng) chủ yếu dùng trong các điện thoại thông minh trên cơ sở ODM (Original Design Manufacturing : sản xuất “thiết kế” gốc). Các điện thoại thông minh sử dụng màn hình của China Display Optoelectronics Technology tiêu thị khá tốt tại thị trường Trung Quốc và nước ngoài.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website www.cdoth8.com.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản