Aŭtomatigo là đối tác liên minh đầu tiên của Infor tại Nhật Bản

TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Ngày 4 tháng 7 năm 2019 – Aŭtomatigo Inc. và Infor Japan KK, công ty con của Infor, doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các ứng dụng đám mây chuyên ngành vừa ký kết văn bản thỏa thuận.

Theo đó, Aŭtomatigo đã chính thức trở thành đối tác liên minh của Infor chuyên về mạng đám mây thương mại Nexus. Aŭtomatigo đã hỗ trợ thành công cho Công ty Komatsu Ltd. để giới thiệu Infor Nexus trên toàn cầu và là công ty đầu tiên thực hiện thỏa thuận tại thị trường Nhật Bản, với tư cách là Đối tác liên minh của Infor cho mạng Infor Nexus.

Chú thích ảnh

Được Infor Nhật Bản ra mắt tại thị trường Nhật Bản hôm nay, Infor Nexus là mạng thương mại đám mây hàng đầu thế giới, cho phép hiển thị các giao dịch toàn cầu của nhiều doanh nghiệp và sắp xếp các quy trình trên toàn bộ chuỗi cung ứng. Mạng lưới này kết nối các doanh nghiệp với toàn bộ chuỗi cung ứng của họ – từ nhà cung cấp và nhà sản xuất, đến nhà môi giới, logistics bên thứ ba (3PL) và ngân hàng – mở ra khả năng hiển thị chuỗi cung ứng phức tạp, hợp tác và hoạt động kinh doanh mượt mà hơn và dự đoán nâng cao khả năng thông qua trí thông minh. Với 65.000 công ty hiện đang sử dụng Infor Nexus trên toàn thế giới, nền tảng này đang quản lý ít nhất 1.000 tỷ USD giá trị thương mại hàng năm.

Là công ty đầu tiên của Nhật Bản cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp liên quan đến Infor Nexus, Aŭtomatigo đã cung cấp dịch vụ tư vấn triển khai từ tháng 1 năm 2019. Công ty bắt đầu hỗ trợ dự án triển khai toàn cầu của Komatsu cho Infor Nexus để thể hiện rõ việc vận chuyển các sản phẩm của những nhà sản xuất phụ tùng gốc (OEM) và bắt đầu thực hiện quản lý vận chuyển từ chi nhánh của Komatsu tại Bắc Mỹ. Thông qua quan hệ đối tác liên minh mới này với Infor Nhật Bản, Công ty sẽ có thể dẫn đầu trong việc tư vấn triển khai Infor Nexus của Infor tại thị trường Nhật Bản.

Thông qua việc cung cấp các giải pháp tập tin tổng thể và thực hiện outsourcing quy trình kinh doanh, Aŭtomatigo đã phát triển một mạng lưới bán hàng và kiến thức đáng kể để giải quyết các vấn đề liên quan đến quản lý dữ liệu khách hàng. Công ty sẽ phát triển mảng này, phù hợp với triết lý quản lý sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông để đóng góp cho sự phát triển bền vững của Nhật Bản, để giúp các công ty Nhật cải tổ chuỗi cung ứng của họ với Infor Nexus.

Ông Susumu Amano, Chủ tịch của Aŭtomatigo cho biết: “Một phần sứ mệnh của Aŭtomatigo là đóng góp cho tăng trưởng bền vững thông qua công nghệ thông tin. Hợp đồng Đối tác liên minh liên quan đến Infor Nexus là một yếu tố quan trọng nhằm thúc đẩy khía cạnh này. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp sự tăng trưởng bền vững cho các khách hàng tại Nhật Bản thông qua các biện pháp hợp tác với Infor Nhật Bản”.

Bà Helen Masters, Chủ tịch của Infor Nhật Bản phát biểu: “Aŭtomatigo là một đối tác đáng tin cậy có cùng tầm nhìn và tập trung vào khách hàng giống như Infor. Aŭtomatigo có thế mạnh về quản lý dữ liệu khách hàng và outsourcing quy trình kinh doanh tại thị trường Nhật Bản, nên chúng tôi hy vọng, sự hợp tác nâng cao này với Aŭtomatigo sẽ thúc đẩy cải cách và kinh doanh tại Nhật Bản thông qua Infor Nexus, mạng lưới chuỗi cung ứng kinh doanh đầu cuối, liên kết số hóa và trí thông minh, cho phép các doanh nghiệp phản ứng nhanh hơn với doanh nghiệp và cung cấp với tốc độ cao, tính linh hoạt và độ chính xác”.

Thông tin về Aŭtomatigo

Được thành lập vào tháng 4 năm 2018, Aŭtomatigo Inc. chuyên vận hành các doanh nghiệp liên quan đến các giải pháp tập tin chính và quy trình kinh doanh outsourcing của Hibiya Computer System Co., một công ty con của HCS Holdings, bắt đầu kinh doanh vào năm 1972. Với hơn 200 khách hàng doanh nghiệp, Aŭtomatigo tập trung chính vào tính bền vững và tự động hóa, đồng thời cung cấp các giải pháp kết hợp tự động hóa quá trình robot, trí tuệ nhân tạo (AI) và các công nghệ tiên tiến khác.

Thông tin về Infor

Infor là một công ty hàng đầu thế giới chuyên về phần mềm điện toán đám mây kinh doanh chuyên ngành. Infor hiện có 17.300 nhân viên và hơn 68.000 khách hàng tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.infor.com. 

Khách hàng của Infor bao gồm: 

 • 19 trong số 20 công ty hàng không vũ trụ hàng đầu thế giới
 • 9 trong số 10 công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới
 • 18 trong số 25 mạng lưới chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ
 • 18 trong số 20 thành phố lớn nhất của Mỹ
 • 19 trong số 20 nhà cung cấp ô tô hàng đầu thế giới
 • 17 trong số 20 nhà phân phối công nghiệp hàng đầu thế giới
 • 15 trong số 20 nhà bán lẻ hàng đầu thế giới
 • 4 trong số 5 nhà sản xuất bia hàng đầu thế giới
 • 17 trong số 20 ngân hàng hàng đầu thế giới
 • 9 trong số 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới
 • 8 trong số 10 thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới
Media OutReach Corporate News
Tiếp tục đẩy mạnh quan hệ đối tác giữa SIF và VSFA
Tiếp tục đẩy mạnh quan hệ đối tác giữa SIF và VSFA

Quỹ Quốc tế Singapore (Singapore International Foundation – SIF) và Hội Hữu nghị Việt Nam – Singapore (Vietnam-Singapore Friendship Association – VSFA) vừa gia hạn Biên bản Ghi nhớ (MOU) thêm 5 năm, tiếp tục đẩy mạnh quan hệ hợp tác hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Singapore.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN