Việt Nam ủng hộ Philíppin khắc phục hậu quả bão Senđông

Ngày 20/2, nhân dịp tham dự cuộc họp lần thứ nhất Ủy ban hỗn hợp cấp Thứ trưởng Ngoại giao Việt Nam - Philíppin về các vấn đề biển và đại dương tại Manila, Philíppin, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hồ Xuân Sơn đã đến chào xã giao Ngoại trưởng Philíppin Albert F.Del Rosario.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Hồ Xuân Sơn đã thay mặt Chính phủ và nhân dân Việt Nam gửi tới Chính phủ và nhân dân Philíppin lời chia buồn sâu sắc trước những thiệt hại nặng nề về người và tài sản mà cơn bão Senđông vừa qua đã gây ra cho người dân tại khu vực đảo Miđanao, miền nam Philíppin. Thứ trưởng Hồ Xuân Sơn đã trao cho Ngoại trưởng Albert F.Del Rosario khoản viện trợ khẩn cấp 100.000 USD của Chính phủ Việt Nam để hỗ trợ người dân vùng bị nạn khắc phục hậu quả cơn bão.

Thay mặt Chính phủ và nhân dân Philíppin, Ngoại trưởng Albert F.Del Rosario trân trọng cảm ơn tình cảm chân thành và sự hỗ trợ quý báu của Chính phủ và nhân dân Việt Nam. Ngoại trưởng Albert F.Del Rosario cho rằng đây là biểu hiện sinh động của tinh thần đoàn kết cao quý giữa hai nước Việt Nam - Philíppin nói riêng cũng như giữa các nước trong cộng đồng ASEAN nói chung.

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản