Tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Quảng Trị

Trong chuyến công tác tại tỉnh Quảng Trị, chiều 19/7, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9.  

Tại các Nghĩa trang liệt sĩ, đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm và thắp hương từng phần mộ liệt sỹ, thể hiện tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng bảo vệ Tổ quốc.        

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm gia đình cụ Nguyễn Thanh Tịnh, 55 tuổi Đảng, thương binh 4/4 tại thôn Phú Ân, xã Hải Thái, huyện Gio Linh và gia đình bà Nguyễn Thị Chạnh, vợ liệt sỹ, người có công giúp đỡ cách mạng ở thôn Cam Vũ, xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị.      

Phó Chủ tịch Quốc hội đã thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách đã có những cống hiến to lớn trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Phó Chủ tịch Quốc hội mong muốn các cụ sống lâu, sống khỏe, phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, giáo dục, động viên con cháu tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.   


Trần Tĩnh            

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản