Thông tấn xã Việt Nam thăm và tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo

Trong hai ngày 21-22/1, được sự ủy quyền của Hội Cựu chiến binh Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN), Cơ quan Thường trú TTXVN tại tỉnh Hà Giang phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh Hà Giang tổ chức thăm hỏi, động viên, trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tặng gia đình liệt sĩ, thương binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Hà Giang.

Đây là tình cảm của Hội Cựu chiến binh TTXVN dành tặng các gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Cựu chiến binh Tạ Hồng Hải, năm nay 80 tuổi, ở tổ 17, phường Minh Khai, thành phố Hà Giang rất cảm kích trước sự quan tâm, thăm hỏi, động viên của các tổ chức đoàn thể nói chung và Thông tấn xã Việt Nam nói riêng dịp Tết đến Xuân về.

Ông Nguyễn Văn Thắng, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Hà Giang bày tỏ sự cảm ơn trước những tình cảm của các tổ chức chính trị - xã hội, đoàn thể trong và ngoài tỉnh đã quan tâm động viên các gia đình chính sách, thương binh, gia đình liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán. Với tinh thần trách nhiệm cao của các cấp Hội, đến nay, Hội Cựu chiến binh tỉnh Hà Giang đã phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội, đoàn thể, nhà hảo tâm thăm hỏi, tặng quà cho hàng trăm hộ gia đình có công, thương binh, gia đình liệt sĩ trên địa bàn tỉnh, với tổng số tiền hơn 350 triệu đồng.

TTXVN/Báo Tin tức

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản