Trưởng ban Dân vận Trung ương tặng quà Tết cho công nhân tại Đồng Nai

Ngày 21/1, Đoàn công tác Trung ương do bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Dân vận Trung ương làm Trưởng đoàn đã gặp gỡ, tặng 50 phần quà cho công nhân nghèo, công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, bà Trương Thị Mai gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể anh chị em công nhân đang làm việc tại Đồng Nai; đồng thời nhấn mạnh năm qua, người lao động tại Đồng Nai đã tích cực lao động sản xuất, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Hầu hết người lao động đều có việc làm ổn định, thu nhập khá, đời sống không ngừng được cải thiện. Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận công nhân gặp khó khăn trong cuộc sống; điều kiện làm việc, nơi ăn chốn ở, sinh hoạt văn hóa tinh thần thiếu thốn.

Chú thích ảnh
Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai tặng quà Tết cho công nhân nghèo. Ảnh: Công Phong/TTXVN

Bà Trương Thị Mai đánh giá cao và biểu dương Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã có nhiều sáng kiến, tổ chức thành công các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán cho công nhân lao động. Dịp Tết, các cấp Công đoàn cơ sở ở Đồng Nai đã tặng quà, vé xe, tổ chức nhiều chương trình, hoạt động phục vụ công nhân. Điều này góp phần chia sẻ tình cảm ấm áp cho người lao động, đặc biệt là những lao động nghèo, xa quê; thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tổ chức đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền lợi của người lao động.

Theo bà Nguyễn Thị Như Ý, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, các cấp Công đoàn trên địa bàn Đồng Nai có nhiều hoạt động phong phú như họp mặt, tặng quà cho đoàn viên, người lao động, gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức phiên chợ hàng Việt tại các khu công nghiệp, chương trình văn nghệ phục vụ công nhân; tặng hơn 60.000 phần quà cho người lao động nghèo và trên 4.000 vé tàu, xe cho công nhân các tỉnh miền Bắc, miền Trung về quê đón Tết.

Công Phong (TTXVN)
Phó Chủ tịch nước thăm, tặng quà hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại Tiền Giang
Phó Chủ tịch nước thăm, tặng quà hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại Tiền Giang

Ngày 21/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN