Tạp chí Vietnam Law and Legal Forum nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Ngày 19/9, tại Hà Nội, Tạp chí Vietnam Law and Legal Forum thuộc TTXVN đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm xuất bản số đầu tiên (9/1994 - 9/2014) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Sáng 19/9, Tạp chí Vietnam Law and Legal Forum đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Ảnh: TTXVN


Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Đức Lợi, Tổng Giám đốc TTXVN và các Phó Tổng giám đốc TTXVN, đại diện lãnh đạo các ban, ngành trung ương và đại diện lãnh đạo các đơn vị thông tin, đơn vị chức năng của TTXVN.


Tại buổi lễ, thừa ủy quyền Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể ban biên tập và cán bộ, nhân viên tòa soạn Tạp chí Vietnam Law and Legal Forum.


Phát buổi tại buổi lễ, Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi khẳng định: TTXVN là một trong những cơ quan giữ vai trò hàng đầu trong hoạt động thông tin đối ngoại. Trong những năm gần đây, thông tin đối ngoại của TTXVN đã có những bước tiến đáng kể, cung cấp lượng thông tin lớn trên nhiều kênh, bằng nhiều thứ tiếng, nhiều hình thức xuất bản với nội dung ngày càng phong phú. Trải qua hai thập kỷ xây dựng và phát triển, Tạp chí Vietnam Law and Legal Forum luôn khẳng định vai trò của mình là kênh thông tin đối ngoại chính thống, chuyên sâu về phổ biến pháp luật Việt Nam, là cầu nối giữa các đơn vị thực thi pháp luật ở Việt Nam với người Việt Nam ở nước ngoài và những người nước ngoài làm ăn, sinh sống ở Việt Nam.


Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi cũng nhấn mạnh: “Tạp chí Vietnam Law and Legal Forum cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung, hình thức để luôn là kênh thông tin đối ngoại nhanh nhạy, tin cậy của TTXVN”.

 

TTN

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản