Phối hợp nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền đối ngoại

Ngày 20/12, tại Nhà khách Chính phủ, Bộ Ngoại giao đã tổ chức cuộc gặp mặt đại diện lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí, phát thanh và truyền hình trong cả nước nhân dịp cuối năm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt truyền thống, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã đánh giá cao sự đóng góp của báo chí Việt Nam đối với công tác đối ngoại cũng như công tác của Bộ Ngoại giao trong tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước.

Điểm lại một số thành tựu nổi bật của Bộ Ngoại giao trong năm 2011, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh nhấn mạnh: Các hoạt động ngoại giao song phương và đa phương được triển khai chủ động, tích cực có trọng tâm, hiệu quả, đưa quan hệ Việt Nam với các nước đi vào chiều sâu, ổn định. Công tác biên giới, lãnh thổ đạt nhiều tiến bộ quan trọng, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ quốc gia được giữ vững, ngoại giao kinh tế được đẩy mạnh. Ðấu tranh trên lĩnh vực dân chủ, nhân quyền, tôn giáo đạt kết quả tích cực. Công tác về người Việt Nam ở nước ngoài và công tác ngoại giao văn hóa được triển khai và đẩy mạnh.

Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam Nguyễn Đức Lợi đã phát biểu chúc mừng những thành tựu mà Bộ Ngoại giao đã đạt được trong công tác đối ngoại mà Đảng, Nhà nước đã giao phó; tổ chức thành công Hội nghị Ngoại giao lần thứ 27. Trong bối cảnh quốc tế và khu vực ngày càng trở nên phức tạp, Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam mong muốn, Bộ Ngoại giao và các cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp chặt chẽ nhằm nâng cao hiệu quả của công tác tuyên truyền, góp phần giữ gìn môi trường hòa bình, ổn định, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước.

Nguyễn Hồng Điệp

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản