Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Tòa Tổng Giám mục Giáo phận Huế

Tối 12/12, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và tặng quà tại Tòa Tổng Giám mục Giáo phận Huế, Chánh tòa xứ Phủ Cam thành phố Huế nhân dịp lễ Thiên Chúa Giáng sinh năm 2015.

Cùng dự có đại diện Ban Tôn giáo Chính phủ, lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Thừa Thiên - Huế; cùng đông đảo các vị chức sắc, giáo dân trong vùng.

Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng quà cho Tổng Giám mục Lê Văn Hồng. Ảnh: Quốc Việt - TTXVN

Tại các nơi đến thăm, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời hỏi thăm ân cần và chuyển lời chúc của lãnh đạo Đảng, nhà nước, chính phủ đến toàn thể các chức sắc và giáo dân trong toàn Giáo phận Huế đón mừng một mùa Nô-en năm mới trong không khí vui tươi, an lành, hạnh phúc.

Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã thông báo với các vị chức sắc và bà con giáo dân thuộc Giáo phận Huế và tình hình đổi mới và phát triển của đất nước; ghi nhận sự đóng góp của giáo dân trong khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Phó Thủ tướng mong muốn, trong thời gian tới, với tình cảm, trách nhiệm và vai trò của mình, các vị chức sắc và bà con giáo dân tiếp tục có những đóng góp cho Tổ quốc, góp phần củng cố và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Tổng Giám mục Lê Văn Hồng và các chức sắc trong Tòa Tổng Giám mục Giáo phận Huế, Chánh toà xứ Phủ Cam thành phố Huế đã cám ơn sự quan tâm của Đảng, nhà nước, chính phủ và lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế đối với giáo dân thời gian qua và khẳng định giáo hội luôn "kính Chúa, yêu nước" trung thành, gắn bó với dân tộc, mong đất nước tiếp tục đổi mới, đoàn kết vượt khó, đi lên...
Quốc Việt (TTXVN)
Tin khác
  • Niềm tin chiến thắng sẽ đến với đội tuyển Việt Nam

    Niềm tin chiến thắng sẽ đến với đội tuyển Việt Nam

    02:06 ngày 20/01/2019

    Hàng triệu trái tim người Việt đang dõi theo những bước chân quả cảm, khéo léo của các tuyển thủ Việt Nam trong trận đấu vòng knock-out Asian Cup 2019 khi gặp Jordan. Ủy ban kiểm tra Trung ương quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với đồng chí Đỗ Minh Tân; xem xét, thi hành kỷ luật Ban cán sự đảng UBND tỉnh Đắk Nông và các cá nhân liên quan về các vi phạm, khuyết điểm. Bộ Chính trị ban hành Chỉ thị về tăng cường sự lãnh đạo của Ðảng đối với công tác bảo vệ người phát hiện, tố giác, người đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực… Đây là những vấn đề nóng trong tuần qua.

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản