Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội thăm, tặng quà người dân Giáo xứ Đại Từ

Chiều 22/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng cùng đoàn công tác của Quốc hội đến thăm giáo xứ Đại Từ và thắp hương tại phần mộ Linh mục Phạm Bá Trực, nguyên Phó ban Thường trực Quốc hội tại thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Chú thích ảnh
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng phát biểu chúc mừng năm mới 2021 tới bà con Giáo xứ Đại Từ. 

Bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân đối với những đóng góp của cố Linh mục Phạm Bá Trực, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng khẳng định: Lúc sinh thời Linh mục luôn nêu cao tinh thần hy sinh, phấn đấu vì lòng kính chúa, yêu nước của người công giáo Việt Nam. Linh mục đã không ngừng nỗ lực để thắt chặt mối đoàn kết giữa đồng bào lương, giáo cùng đấu tranh cho lý tưởng chung của dân tộc là hòa bình, thống nhất, độc lập và dân chủ. Linh mục là tấm gương sáng của một nhà tri thức, một tinh thần tận tuỵ hết lòng vì nước, vì dân.
 
Trò chuyện với bà con Giáo xứ Đại Từ và 15 giáo họ, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội bày tỏ vui mừng khi thấy đời sống đổi thay của bà con; mong muốn bà con tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chấp hành tốt các quy định pháp luật, cùng nhau thực hiện các phong trào thi đua, nhất là trong xây dựng nông thôn mới.

Chú thích ảnh
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng tặng quà cho Giáo xứ Đại Từ. 

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã trao các phần quà cho đại diện giáo dân của Giáo xứ Đại Từ.

Tin, ảnh: Thu Hằng (TTXVN)
Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển tặng quà Tết tại Yên Bái
Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển tặng quà Tết tại Yên Bái

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 22/1, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển thăm và tặng quà một số hộ nghèo của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, tặng quà Tết cho các đối tượng bảo trợ tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Yên Bái.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN