Thăm và tặng quà Tết cho hộ nghèo, người có công tỉnh Lào Cai

Ngày 22/1, Đoàn công tác của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội do Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cho các hộ nghèo, người có công và lực lượng vũ trang tỉnh Lào Cai.

Chú thích ảnh
Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung tặng quà đồn biên phòng Trịnh Tường, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Đoàn đã trao tặng 120 phần quà Tết, mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm và một triệu đồng tiền mặt cho các hộ nghèo, người có công trên địa bàn xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát. Đây là nguồn động viên, hỗ trợ các hộ nghèo, người có công vơi bớt gánh nặng cuộc sống và đón Tết cổ truyền đầm ấm, sum vầy bên người thân, gia đình.

Chú thích ảnh
Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung trao quà cho các hộ nghèo huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Ngoài những suất quà trao trực tiếp, Đoàn công tác còn ủy quyền cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Lào Cai trao 30 suất quà cho người có công với cách mạng tại các huyện Bảo Yên, Bảo Thắng và thành phố Lào Cai.

Tại những nơi đến thăm và tặng quà, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân xã Trịnh Tường nói riêng và huyện Bát Xát nói chung. Vui mừng trước những thành tựu đã đạt được trong công tác giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, an ninh quốc phòng…, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội mong muốn cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn huyện Bát Xát tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết, chung sức xây dựng kinh tế, văn hóa – xã hội ngày một phát triển, giữ gìn an ninh biên giới, chăm lo tốt hơn đến người nghèo, người có công với cách mạng.

Chú thích ảnh
Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung phát biểu. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Nhân dịp này, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã ủng hộ Quỹ “Phòng, chống thiên tai” tỉnh Lào Cai số tiền 100 triệu đồng.

Cùng ngày, Đoàn công tác đến thăm, tặng quà chúc Tết cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Trịnh Tường đóng trên địa bàn nhân dịp Tết đến Xuân về.

Quốc Khánh (TTXVN)
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà Tết tại tỉnh Bình Dương
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà Tết tại tỉnh Bình Dương

Ngày 22/1, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng Đoàn công tác Trung ương đã đến thăm, tặng quà cho công nhân lao động và con em công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Nhà máy sữa Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Mỹ Phước 2, tỉnh Bình Dương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN