Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển tặng quà Tết tại Yên Bái

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 22/1, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển thăm và tặng quà một số hộ nghèo của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, tặng quà Tết cho các đối tượng bảo trợ tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Yên Bái.

Chú thích ảnh
Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển thăm hỏi, động viên các hộ gia đình nghèo trên địa bàn huyện Văn Chấn. 

Ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Văn Chấn trong năm 2020, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Văn Chấn tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân trong dịp Tết, đặc biệt là chăm lo cho các đối tượng yếu thế, người có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn huyện bảo đảm mọi người, mọi nhà đều được vui Xuân, đón Tết.

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2021, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển tặng 400 suất quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Văn Chấn.

Thăm, tặng quà, động viên và chúc Tết cán bộ và các đối tượng bảo trợ tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển mong muốn các học sinh tại Trung tâm nỗ lực vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên học tập tốt. Cán bộ, viên chức tại Trung tâm quan tâm, chăm lo cho các đối tượng người yếu thế trong xã hội, người già neo đơn đang được chăm sóc tại đây, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ mà Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao.

Chú thích ảnh
Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển tặng quà cho các đối tượng bảo trợ tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh Yên Bái. 

Chúc Tết công nhân, người lao động khó khăn tại Chương trình Tết sum vầy do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển biểu dương Liên đoàn Lao động tỉnh Yên Bái đã có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa chăm lo Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn và người lao động bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 trên địa bàn.

Gửi lời chúc Tết vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc tới đoàn viên, công đoàn và người lao động trên địa bàn tỉnh Yên Bái, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển mong muốn thời gian tới, công nhân, người lao động trên địa bàn tỉnh tiếp tục đoàn kết, nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh từ đó nâng cao thu nhập, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển đã tặng 100 suất quà trị giá 1.150.000 đồng/suất cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Tin, ảnh: Tuấn Anh (TTXVN)
Thăm và tặng quà Tết cho hộ nghèo, người có công tỉnh Lào Cai
Thăm và tặng quà Tết cho hộ nghèo, người có công tỉnh Lào Cai

Ngày 22/1, Đoàn công tác của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội do Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cho các hộ nghèo, người có công và lực lượng vũ trang tỉnh Lào Cai.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN