Đoàn công tác Trung ương thăm, tặng quà Tết tại Ninh Bình

Ngày 19/1, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Phó trưởng Ban Công tác đại biểu Quốc hội cùng Đoàn công tác Trung ương đã tới thăm công nhân, người lao động, hộ phụ nữ nghèo tại Công ty TNHH giày Athena Việt Nam (xã Yên Lâm, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình) và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Ninh Bình.

 Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình.

Đây là một trong nhiều hoạt động các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm, tặng quà công nhân, người lao động, đối tượng chính sách, hộ nghèo theo chương trình Tết sum vầy 2021. Tại Công ty TNHH giầy Athena Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Thanh đã biểu dương, chúc mừng những kết quả của công ty đã đạt được trong thời gian vừa qua, đặc biệt trong năm 2020, mặc dù dịch COVID-19 gây rất nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh, nhưng doanh nghiệp vẫn hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, mức lương và đời sống của người lao động được đảm bảo.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh đánh giá cao sự nỗ lực trong sản xuất, kinh doanh của công ty khi đảm bảo cho gần 6.000 công nhân, người lao động luôn có việc làm và thu nhập ổn định. Qua đây, đồng chí mong muốn kế hoạch mở rộng sản xuất của công ty sớm được thực hiện để đón thêm từ 2.000 - 3.000 lao động là người địa phương và các khu vực lân cận vào làm việc.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Thanh đã trao 50 suất quà Tết tặng các công nhân có hoàn cảnh khó khăn; mong muốn các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của công ty tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa công việc của mình, để nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Cũng tại huyện Yên Mô, Đoàn công tác đã tới thăm, động viên, chúc Tết và tặng quà cho 1 gia đình chính sách và 1 gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tại các điểm đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Thanh đã chia sẻ, động viên và mong muốn các gia đình không ngừng nỗ lực, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp Tết đến, Xuân về, đồng chí Nguyễn Thị Thanh chúc các gia đình có thêm nhiều sức khỏe, đón Tết ấm no, hạnh phúc.

Tại trụ sở Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Ninh Bình, Đoàn công tác đã phối hợp với Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam dành 200 suất quà tặng các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, động viên các gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã dành tặng 500 triệu đồng cho các hoạt động Tết vì người nghèo của tỉnh Ninh Bình.

Đức Phương (TTXVN)
Tặng quà Tết cho các chốt Biên phòng phòng, chống dịch COVID-19 nơi biên giới
Tặng quà Tết cho các chốt Biên phòng phòng, chống dịch COVID-19 nơi biên giới

Tỉnh Quảng Ninh sẽ tặng quà Tết Nguyên đán cho các chốt Biên phòng tham gia phòng, chống dịch COVID-19 ở vùng biên giới, 5 triệu đồng/chốt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN