Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tiếp các thủ khoa xuất sắc

Sáng 27/8, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã thân mật tiếp 107 thủ khoa xuất sắc của các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội và 17 thủ khoa thi đỗ đại học của thành phố Đà Nẵng năm 2012.


Vinh dự được Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tiếp, các thủ khoa đã báo cáo kết quả học tập xuất sắc trong những năm học vừa qua. Các thủ khoa bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện để có thành tích học tập tốt hơn nữa và hoàn thành tốt công việc sắp tới.


Nói chuyện thân mật với các thủ khoa, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan khẳng định: 107 thủ khoa xuất sắc của các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội và 17 thủ khoa thi đỗ đại học của thành phố Đà Nẵng năm 2012 chính là những hạt giống đỏ của đất nước. Có được thành tích học tập xuất sắc như trên, đó là kết quả của sự cố gắng tu dưỡng đạo đức, nỗ lực học tập của cá nhân từng thủ khoa, đồng thời là kết quả của sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước, gia đình, nhà trường và xã hội.


Phó Chủ tịch nước chúc mừng và hoan nghênh các thủ khoa có những ước mơ, hoài bão, lý tưởng sống tốt đẹp để góp phần cống hiến tài năng, trí tuệ, sức trẻ cho quê hương, đất nước. Phó Chủ tịch nước mong rằng: Đây chỉ là những kết quả bước đầu, trong thời gian tới, các thủ khoa cần tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trong học tập, công việc để trở thành những công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng đất nước ngày càng mạnh giàu.


Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tặng quà các thủ khoa có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi.


Nguyễn Cường

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản