Khắc phục sạt lở tuyến đường khu vực Thủy điện Thác Mơ

Trước tình hình sạt lở taluy dương đường ĐT.741 (đoạn từ cổng Nhà máy Thủy điện Thác Mơ đến ngã ba đường ĐT.741 hiện hữu), UBND thị xã Phước Long (Bình Phước) đã thống nhất cho Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ khắc phục sự cố sạt lở đất, cải tạo mương thoát nước, gia cố các vị trí sạt lở và các vị trí có nguy cơ sạt lở.

Theo UBND thị xã Phước Long, từ ngày 26/9, đoạn đường ĐT.741 đoạn từ cổng nhà máy Thủy điện Thác Mơ đến ngã 3 đường ĐT.741 hiện hữu tạm dừng lưu thông. Các phương tiện lưu thông theo đường từ ngã 3 cầu Đắk Lung lên đồi 230 và ngược lại.

Thời gian tạm dừng lưu thông đến khi khắc phục xong các vị trí sạt lở và có nguy cơ sạt lở. UBND thị xã Phước Long giao Đội Quản lý trật tự đô thị và UBND phường Thác Mơ hỗ trợ Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ điều tiết và phân luồng giao thông trong thời gian thực hiện thi công khắc phục sạt lở; đồng thời tuyên truyền về tình hình sạt lở và thông báo về việc tạm dừng lưu thông trên tuyến đường ĐT.741 cũ để nhân dân từ thị xã Phước Long không lưu thông qua đoạn đường này trong thời gian khắc phục.

UBND thị xã Phước Long đề nghị UBND huyện Bù Gia Mập thông báo cho nhân dân trong huyện biết và không lưu thông qua tuyến đường này.

K gửiH (TTXVN)
Mưa lớn gây sạt lở nhiều tuyến đường tại Lào Cai
Mưa lớn gây sạt lở nhiều tuyến đường tại Lào Cai

Từ ngày 27 - 28/9, tại tỉnh Lào Cai có mưa, một số nơi mưa to trên 100mm, gây thiệt hại về nhà ở và sạt lở các công trình giao thông quan trọng trên địa bàn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN