Hà Nội phong toả phố Trúc Bạch, Ngũ Xã

Trong khi Hà Nội họp khẩn vào lúc 22 giờ ngày 6/3 về trường hợp nhiễm COVID-19, tuyến phố Trúc Bạch, Châu Long - nơi bệnh nhân ở đã được phong toả.

Theo quan sát, lực lượng chức năng tối nay đã dựng barie chốt chặn khoảng 500 m phố Trúc Bạch (quận Ba Đình). Xe cứu thương cùng nhiều nhân viên y tế mặc trang phục bảo hộ xuất hiện ở hiện trường. Khu phố này có nhiều nhà dân. 

Chú thích ảnh
Phố Trúc Bạch, Ngũ Xã - nơi đang được phong toả.
Chú thích ảnh
Đoạn phố Trúc Bạch, quận Ba Đình - nơi có nhà riêng của đối tượng mắc COVID-19 được phong toả từ tối 6/3 để lực lượng chức năng tiến hành công tác chuyển những người tiếp xúc gần với đối tượng đến nơi cách ly. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Chú thích ảnh
Phong tỏa đoạn phố Trúc Bạch, quận Ba Đình - nơi có nhà riêng của đối tượng mắc COVID-19. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng tiến hành công tác chuyển những người tiếp xúc gần với đối tượng đến nơi cách ly. Ảnh: Thành Đạt/TTXVN
Chú thích ảnh
Tuyến phố này có nhiều nhà dân.

Video người dân đi qua trên tuyến phố Trúc Bạch: 

 

Lê Phú/Báo Tin tức
Ca thứ 17 nhiễm dịch COVID-19 là cô gái đi du lịch Anh - Italy - Pháp trở về
Ca thứ 17 nhiễm dịch COVID-19 là cô gái đi du lịch Anh - Italy - Pháp trở về

Trong cuộc họp khẩn lúc 22h ngày 6/3, Hà Nội đã thông tin về trường hợp nhiễm dịch COVID-19 tại phường Trúc Bạch. Đây là trường hợp nhiễm dịch đầu tiên tại Hà Nội. Như vậy, Việt Nam đã ghi nhận ca thứ 17 dương tính với virus SASR-CoV-2, sau 9 ngày kể từ khi ca nhiễm bệnh cuối cùng ra viện (ngày 26/2).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN