Đại tướng Trần Đại Quang làm việc tại tỉnh Yên Bái

Ngày 23/11, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã tới thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Yên Bái cùng cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh.

Đại trướng Trần Đại Quang phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo Công an tỉnh. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN.


Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tướng Trần Đại Quang đánh giá cao những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Yên Bái đã đạt được. Trong năm 2014, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Yên Bái đã khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu giành được nhiều thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế, xã hội và an ninh, quốc phòng.

Tổng sản phẩm GDP của tỉnh đạt trên 1.200 tỷ đồng, thu ngân sách vượt chỉ tiêu được giao, bình quân thu nhập đầu người đạt 23,3 triệu đồng/năm. Các lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hoá xã hội, thể dục thể thao, khoa học công nghệ có nhiều tiến bộ, an sinh xã hội được đảm bảo... Đặc biệt, an ninh quốc phòng được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích của lực lượng Công an tỉnh Yên Bái, Đại tướng Trần Đại Quang cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế, lưu ý một số vấn đề cần quan tâm như tình hình an ninh chính trị thế giới, khu vực đã và đang có nhiều phức tạp; nhiều thế lực thù địch vẫn tranh thủ chống phá nước ta… vì vậy cần nêu cao hơn nữa tinh thần cảnh giác, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại tướng yêu cầu lực lượng Công an Yên Bái cần quan tâm hơn nữa đến công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng; gắn công tác xây dựng Đảng với đẩy mạnh việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân và Cuộc vận động công an chấp hành điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa, vì dân phục vụ…

Nhân dịp này Đại tướng Trần Đại Quang đã trao tặng Trường dân tộc nội trú huyện Mù Căng Chải và Trường dân tộc nội trú huyên Trạm Tấu mỗi trường 1 tỷ đồng để xây dựng cơ sở vật chất; tới thăm và nói chuyện với cán bộ, chiến sỹ đơn vị A89 Cục An ninh Tây Bắc và trồng cây lưu niệm tại đây.


Đức Tưởng
(TTXVN)

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản