Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng Cuba chia buồn việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

Ngày 21/9/2018, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel Bermúdez đã gửi điện chia buồn tới Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần.

Chú thích ảnh
Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel Bermúdez. Ảnh: TTXVN

Nội dung Điện chia buồn viết: 

"Đồng chí kính mến:

Tôi rất thương tiếc khi biết tin đồng chí Trần Đại Quang, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, người bạn kiên trung của Cách mạng Cuba đã từ trần.

Trong thời điểm đau thương này của nhân dân Việt Nam, tôi nhớ đến những đóng góp của đồng chí Trần Đại Quang trong việc thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước chúng ta. Đặc biệt, đồng chí vinh dự là vị nguyên thủ nước ngoài cuối cùng gặp gỡ Lãnh tụ lịch sử của cách mạng Cuba Fidel Castro Ruz.

Nhân danh Chính phủ, Nhân dân Cuba và cá nhân tôi, xin gửi tới đồng chí lời chia buồn sâu sắc nhất, và tôi cũng xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới nhân dân và Chính phủ Việt Nam, cũng như tới gia đình và người thân của đồng chí Trần Đại Quang".

TTXVN/Báo Tin tức
Quyền Chủ tịch Thượng viện Campuchia Nay Pena chia buồn về việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần
Quyền Chủ tịch Thượng viện Campuchia Nay Pena chia buồn về việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

Ngày 21/9/2018, quyền Chủ tịch Thượng viện Campuchia Nay Pena đã gửi tới Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân Điện chia buồn về việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN