SEA Games 32: Đoàn Việt Nam vượt mốc 100 HCV

Chiều 14/5, Lý Hồng Phúc mang về tấm HCV thứ 100 cho Đoàn thể thao Việt Nam nội dung đối kháng Taekwondo.

Chú thích ảnh
VĐV Lý Hồng Phúc (giáp đỏ) đánh bại đối thủ người Thái Lan (giáp xanh) với tỷ số 11-5 ở chung kết hạng cân dưới 74kg nam môn Taekwondo. Ảnh: TTXVN

Ngay sau đó, Đoàn Việt Nam có thêm 1 HCV của Bùi Đình Quyết môn võ gậy, nâng tổng số HCV mà đoàn Việt Nam giành được tính đến 17h45 là 101 huy chương.

Trước đó, người mang về chiếc HCV thứ 99 cho Đoàn Việt Nam là đô vật Nguyễn Công Mạnh giành HCV hạng 72 kg nam. Đô vật Bùi Tiến Hải cũng giành HCV hạng cân 60kg sau khi thắng knock-out VĐV của nước chủ nhà Campuchia.

Chú thích ảnh
VĐV Nguyễn Hoàng Thành giành HCV đầu tiên cho đội tuyển Judo ở nội dung đối kháng hạng cân 55kg. Đây là HCV đầu tiên ở nội dung đối kháng và là HCV thứ 3 của đội tuyển Judo VIệt Nam. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN

Judo tiếp tục đem về những HCV. Thắng knock-out đối thủ Thái Lan Suksai, võ sĩ Nguyễn Hoàng Thành giành HCV hạng cân 55kg nam. Ngoài ra, võ sĩ Chu Đức Đạt cũng đoạt HCV sau khi thắng võ sĩ người Lào ở chung kết hạng cân 60 kg nam. 

Trong khi đó, vượt qua đối thủ Thái Lan, Hoàng Nhật Nam, Nguyễn Tiến Nhật, Nguyễn Phước Đến và Trương Trần mang về tấm HCV thứ 2 cho đấu kiếm trong ngày 14/5 nội dung kiếm 3 cạnh đồng đội nam. Môn cờ nhanh đồng đội nam, 2 kỳ thủ Nguyễn Quang Nhật, Đặng Cửu Tùng Lân đoạt HCV. 

Trong khi đó, tính đến 18h, bảng thành tích của Đoàn Việt Nam cũng được bổ sung 4 HCB. Môn quần vợt, Lý Hoàng Nam giành HCB sau khi thất bại ở chung kết nội dung đơn nam trước tay vợt Rifki Fitriadi (Indonesia). Môn vật, Nguyễn Bá Sơn giành HCB hạng cân 77kg. Ở hạng cân 67 kg, Bùi Mạnh Hùng giành HCB. Môn Taekwondo, Trương Thị Kim Tuyền thua ở chung kết hạng cân 49kg nữ và nhận HCB...

Lê Ánh (TTXVN)
SEA Games 32: Đua thuyền truyền thống Việt Nam sớm hoàn thành chỉ tiêu
SEA Games 32: Đua thuyền truyền thống Việt Nam sớm hoàn thành chỉ tiêu

Trở lại sau 20 năm không tham gia thi đấu môn Đua thuyền truyền thống tại các kỳ SEA Games, Việt Nam đã gây bất ngờ lớn khi xuất sắc đoạt 2 HCV trong 2 ngày thi đấu 13 - 14/5 ở nội dung thuyền hỗn hợp nam, nữ và thuyền 3 nữ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN